Cuộc điện thoại bí ẩn cuối cùng của nghi can thảm sát 4 bà cháu

Trước lúc bị bắt, Dũng đã gọi điện về nhà nhận lỗi với mẹ và xin lỗi vợ con. Nhưng lời xin lỗi ấy đã quá muộn khi một kẻ ác tâm xuống tay sát hại 4 bà cháu. Giờ đây, khi tuổi đã cao và bị bệnh tật hành hạ, mẹ Dũng vẫn không biết được khi nào con trai mình sẽ hoàn lương…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nỗi đau của mẹ nghi can giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh Nỗi đau của mẹ nghi can giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh "Tôi chỉ sợ cháu H không xin được việc làm vì bố cháu gây án giết người", bà N đau xót nói với phóng viên.
Hiện trường chưa biết của vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh Hiện trường chưa biết của vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh "Tôi chưa thấy có vụ án nào mà hung thủ lại gom các nạn nhân bị sát hại vào một chỗ như vậy”, Thiếu tướng Tiến cho biết.
Tướng Hồ Sỹ Tiến "bật mí" hậu trường vụ thảm án ở Quảng Ninh Tướng Hồ Sỹ Tiến "bật mí" hậu trường vụ thảm án ở Quảng Ninh Nếu không bị các trinh sát nhanh chóng tóm gọn, hung thủ gây ra vụ trọng án ở Quảng Ninh có thể đã ra tay giết thêm nhiều người khác sau khi đã lên kế hoạch tỉ mỉ.
Nghi can sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh định đốt nhà phi tang Nghi can sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh định đốt nhà phi tang Tại cơ quan điều tra, Dũng khai có ý định chờ chị Thanh đi làm về để sát hại, sau đó phóng hỏa đốt nhà.
Nghi phạm sát hại 4 bà cháu: Có thể bắn 10 lần, đừng chửi tôi Nghi phạm sát hại 4 bà cháu: Có thể bắn 10 lần, đừng chửi tôi Khi bị bắt tại một quán cà phê ở Hải Phòng, nghi phạm sát hại dã man 4 bà cháu ở Quảng Ninh khá bình tĩnh và còn hỏi các trinh sát: “Sao các anh biết tôi ở đây?”.
3 ngày truy bắt nghi can thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh diễn ra thế nào? 3 ngày truy bắt nghi can thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh diễn ra thế nào? Lợi dụng trời tối, nghi can đã di chuyển bằng đường sông chạy sang khu vực TP. Hải Phòng, tuy nhiên vẫn không thể thoát được tầm mắt của các trinh sát.
Thảm án Quảng Ninh: Nghi phạm là “con nợ”, từng trộm chó Thảm án Quảng Ninh: Nghi phạm là “con nợ”, từng trộm chó Nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh là con nghiện ma túy đá, đi trộm chó mang sang Hải Phòng bán trước khi gây thảm án.
Chủ quán cà phê kể giây phút sát thủ Quảng Ninh bị tóm Chủ quán cà phê kể giây phút sát thủ Quảng Ninh bị tóm Chủ quán cà phê nơi nghi can Doãn Trung Dũng, kẻ gây ra vụ thảm án giết hại 4 bà cháu ở TP Uông Bí ngồi uống nước trước khi tra tay vào còng kể lại giây phút các trinh sát khống chế, Dũng vẫn bình thản hỏi “sao các anh biết tôi ở đây?”.
Hình phạt nào cho hung thủ tàn ác thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh? Hình phạt nào cho hung thủ tàn ác thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh? Với hành động ra tay dã man, giết chết 4 người trong đó có cả trẻ nhỏ, chắc chắn Doãn Trung Dũng sẽ phải chịu hình phạt cao nhất.
Rùng rợn lời khai nghi phạm giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh Rùng rợn lời khai nghi phạm giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh Sau khi bị bắt Dũng đã khai nhận hành vi sát hại dì ruột của vợ và 3 cháu nhỏ.
Thảm án ở Quảng Ninh: "Nghi phạm không kịp trở tay" Thảm án ở Quảng Ninh: "Nghi phạm không kịp trở tay" Sau khi bị cảnh sát bắt, Doãn Trung Dũng đã thú nhận hành vi sát hại 4 bà cháu ở TP.Uông Bí, Quảng Ninh.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7