Cách cho con ăn dặm nhàn tênh theo BLW của mẹ Việt

24/10/2016 10:00:42 Với nhiều bà mẹ, cho con ăn dặm là việc khá căng thẳng, mệt mỏi nhưng chị Võ Thị Thanh Huyền (28 tuổi, trú tại quận Tân Bình, TP.HCM) lại cảm nhận "ngày nào cho con ăn cũng là khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mê bé gái “Thánh ăn”, mẹ 9x quyết cho con ăn dặm theo phương pháp tương tự Mê bé gái “Thánh ăn”, mẹ 9x quyết cho con ăn dặm theo phương pháp tương tự Bà mẹ trẻ chia sẻ thực đơn ăn dặm hàng ngày của bé trên facebook và nhận được nhiều ủng hộ.
Thực hư thông tin cho trẻ ăn lươn gây dậy thì sớm, vô sinh Thực hư thông tin cho trẻ ăn lươn gây dậy thì sớm, vô sinh Thịt lươn có thành phần dinh dưỡng cao, là thức ăn tốt bồi bổ cho người bệnh, người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên có một số bà mẹ lo ngại cho con ăn lươn sẽ dậy thì sớm, vô sinh?
15 công thức chế biến món ngon từ trứng cho trẻ mẹ nên thuộc lòng 15 công thức chế biến món ngon từ trứng cho trẻ mẹ nên thuộc lòng Trứng luôn là nguồn dinh dưỡng quý giá bổ sung rất nhiều các loại vitamine như A, B, D mà còn cả các khoáng chất quan trọng như choline hay selen.
Mẹ 8x và bí quyết cho con ăn dặm không nước mắt, tăng cân đều mỗi tháng
Mẹ 8x và bí quyết cho con ăn dặm không nước mắt, tăng cân đều mỗi tháng Chị Trang luôn để cho con tự ăn theo khả năng, sở thích của mình. Tuy nhiên, cũng cần một số mẹo nhỏ để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho con.
Công thức nấu sữa và cháo bí đỏ cho bé gầy tăng cân vùn vụt Công thức nấu sữa và cháo bí đỏ cho bé gầy tăng cân vùn vụt Bí đỏ chứa nhiều vitamin cần thiết cho trẻ tăng sức đề kháng, thúc đẩy bé phát triển chiều cao.
15 thực phẩm bổ não dễ kiếm mẹ nên bổ sung cho bé 15 thực phẩm bổ não dễ kiếm mẹ nên bổ sung cho bé Những loại thực phẩm quen thuộc như cà chua, đậu đen, bắp cải,...giúp ngăn ngừa ung thư, phát triển mô não.
Cẩm nang cho mẹ khỏi băn khoăn "tháng này con ăn được gì" Cẩm nang cho mẹ khỏi băn khoăn "tháng này con ăn được gì" Chế độ và thức ăn dặm của bé thay đổi theo từng giai đoạn từ 6 đến 24 tháng.
Mẹ cần biết: Chế độ ăn dặm cho trẻ từ 6 đến 18 tháng tuổi Mẹ cần biết: Chế độ ăn dặm cho trẻ từ 6 đến 18 tháng tuổi Liều lượng mỗi bữa ăn dặm phù hợp theo từng tháng giúp bé phát triển nhanh hơn và khỏe hơn.
10 thức ăn rất tốt cho trẻ nhưng có thể mẹ chưa biết 10 thức ăn rất tốt cho trẻ nhưng có thể mẹ chưa biết Có những thực phẩm tốt cho sự phát triển của trẻ mà thường bị bố mẹ bỏ qua trong giai đoạn cho bé ăn dặm.
10 công thức cháo ăn dặm đủ chất, ngon miệng cho trẻ dưới 1 tuổi 10 công thức cháo ăn dặm đủ chất, ngon miệng cho trẻ dưới 1 tuổi Cháo ăn dặm là nguồn bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé trong giai đoạn từ 6 - 12 tháng tuổi.
Cẩm nang ăn dặm "toàn tập" dành cho bé 5-6 tháng tuổi Cẩm nang ăn dặm "toàn tập" dành cho bé 5-6 tháng tuổi "Tất tần tật" về thực đơn ăn dặm, nhu cầu dinh dưỡng, cách chế biến và những mẹo hữu ích cho mẹ khi bắt đầu cùng bé bước vào giai đoạn ăn dặm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7