5 thực phẩm "nhà nào cũng ăn" lại là thuốc độc với trẻ sơ sinh

04/12/2016 09:06:40 Hấp thụ quá nhiều thủy ngân từ hải sản có thể làm suy yếu sự phát triển hệ thống thần kinh và não bộ của trẻ nhỏ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nguy hiểm tính mạng khi cho con ăn những loại trái cây này với nhau Nguy hiểm tính mạng khi cho con ăn những loại trái cây này với nhau 03/12/2016 08:59:00 Nếu trẻ sơ sinh đang trong độ tuổi ăn dặm thì tuyệt đối không được ăn chuối kết hợp với một số bánh mềm pudding tráng miệng vì có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
Mẹ hại con kém thông minh chỉ vì thói quen ngâm rau trong nước Mẹ hại con kém thông minh chỉ vì thói quen ngâm rau trong nước 01/12/2016 10:20:19 Để đảm bảo các hóa chất độc hại sẽ tan ra, không ngờ, một loại khoáng chất quý giá trong rau củ cũng vì thế mà “ra đi”.
Cách nấu cháo cho con nhanh nhừ của bà mẹ “nhà bán cháo” nhận nghìn like Cách nấu cháo cho con nhanh nhừ của bà mẹ “nhà bán cháo” nhận nghìn like Chỉ cần 15 phút mỗi ngày là có nồi "cháo nhà" tuyệt ngon cho con ăn dặm.
Nhờ bí quyết nhỏ này, mẹ trẻ nuôi 3 con ăn dặm "nhàn như đi chợ" Nhờ bí quyết nhỏ này, mẹ trẻ nuôi 3 con ăn dặm "nhàn như đi chợ" Cũng áp dụng phương pháp tự ăn dặm cho Kua như những bà mẹ khác nhưng chị Thanh Nga còn có những bí kíp riêng của mình.
Đây là lý do khiến mẹ nào cũng muốn thêm tỏi vào thức ăn dặm cho con Đây là lý do khiến mẹ nào cũng muốn thêm tỏi vào thức ăn dặm cho con Do tỏi có vị khá hăng nên tùy từng trẻ mới thích ăn. Tuy nhiên, vì lợi ích của tỏi, mẹ nên tập cho con ăn từ khi được khoảng 10 tháng tuổi.
8 sai lầm nghiêm trọng của mẹ khi nấu rau cho con khiến vitamin…mất sạch 8 sai lầm nghiêm trọng của mẹ khi nấu rau cho con khiến vitamin…mất sạch Nấu theo những cách này cho trẻ thì rau tốt đến mấy cũng thành “công cốc”.
3 bà mẹ vừa xinh đẹp vừa rèn con tự ăn dặm cực chuẩn 3 bà mẹ vừa xinh đẹp vừa rèn con tự ăn dặm cực chuẩn Xinh đẹp, giỏi giang lại chăm con cực khéo là những ưu điểm vượt bậc của 3 bà mẹ trẻ đang khiến ngàn chị em ngưỡng mộ.
Bà mẹ xinh đẹp dạy con tính tự lập từ việc ăn dặm tự chỉ huy BLW Bà mẹ xinh đẹp dạy con tính tự lập từ việc ăn dặm tự chỉ huy BLW Nếu mẹ nào còn ngập ngừng với phương pháp cho con ăn dặm tự chỉ huy thì hãy tham khảo ngay cách chăm con dưới đây của bà mẹ được nghìn người ngưỡng mộ này nhé.
Những thực phẩm giữ ấm cơ thể nên cho bé ăn vào mùa lạnh Những thực phẩm giữ ấm cơ thể nên cho bé ăn vào mùa lạnh Nên cho con bạn ăn những thực phẩm dưới đây để tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe cho trẻ suốt mùa đông mẹ nhé.
5 thực phẩm tuyệt đối không cho con ăn khi đang uống thuốc để tránh nặng bệnh 5 thực phẩm tuyệt đối không cho con ăn khi đang uống thuốc để tránh nặng bệnh Sữa, chuối, bưởi,.. là những thực phẩm cần tránh cho trẻ ăn khi đang uống hoặc sau khi uống thuốc.
6 món ngon bổ dưỡng có thể gây hại cho trẻ dưới 1 tuổi 6 món ngon bổ dưỡng có thể gây hại cho trẻ dưới 1 tuổi Khi bé bắt đầu ăn dặm, các mẹ cần chú ý một số thực phẩm cần tránh không cho bé ăn trước khi đến độ tuổi nhất định.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7