An Dam | Cam Nang An Dam Cho Be | Cach Cho Be An Dam

Bí quyết để trẻ bắt đầu ăn dặm thành công để con "hay ăn, chóng lớn"

19/02/2017 15:00:00 Thời điểm bắt đầu cho trẻ ăn dặm là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của trẻ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thực đơn ăn dặm chỉ 10k/ngày  mà con vẫn cao lớn, khỏe mạnh như "trẻ nhà giàu" Thực đơn ăn dặm chỉ 10k/ngày mà con vẫn cao lớn, khỏe mạnh như "trẻ nhà giàu" 15/02/2017 06:07:24 Đâu phải cứ ăn những món đắt tiền mới bổ dưỡng, mẹ có thể ghi lại cho bé thực đơn ăn dặm ngon - bổ - rẻ chỉ với 10k mà vẫn đủ dinh dưỡng cần thiết cho con cả tuần.
3 món cháo ăn dặm "mẹ nào cũng thích" nhưng lại không hề tốt cho con 3 món cháo ăn dặm "mẹ nào cũng thích" nhưng lại không hề tốt cho con Sử dụng thực phẩm đúng cách khi nấu cháo cho con là điều đặc biệt quan trọng.
Bé 6 tháng tuổi "khởi động" ăn dặm nên có thực đơn như thế nào? Bé 6 tháng tuổi "khởi động" ăn dặm nên có thực đơn như thế nào? 6 tháng là thời điểm trẻ bắt đầu ăn dặm, mẹ cần cho con thử nghiệm những món ăn vừa đơn giản, vừa an toàn cho bé.
Nấu cháo ăn dặm mà làm theo cách này, mẹ vô tình gây hại cho sức khỏe của con Nấu cháo ăn dặm mà làm theo cách này, mẹ vô tình gây hại cho sức khỏe của con Có nhiều cách nấu cháo ăn dặm mà mẹ cho rằng tốt cho con những thật ra lại không phải như thế đâu nhé!
Cho con ăn dặm bằng các món này, bé vừa thông minh lại vừa cao lớn vượt trội Cho con ăn dặm bằng các món này, bé vừa thông minh lại vừa cao lớn vượt trội Mẹ hãy mau chóng ghi lại những món ăn dặm bổ dưỡng này để giúp bé phát triển chiều cao hiệu quả nhất nhé.
Nói “không” với những loại thực phẩm này trong các khẩu phần ăn dặm của bé Nói “không” với những loại thực phẩm này trong các khẩu phần ăn dặm của bé Những thực phẩm dưới đây có thể gây nguy hại cho bé nếu không chú ý.
Dù bận rộn ngày Tết, mẹ cũng không được phép đun đi đun lại những món này cho con Dù bận rộn ngày Tết, mẹ cũng không được phép đun đi đun lại những món này cho con Những ngày Tết, các gia đình thường chế biến sẵn thức ăn để cho bé dùng dần. Nhưng có những loại thực phẩm sau khi bị đun nóng lại sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm đấy!
Bí kíp ngày Tết: Hướng dẫn cách bảo quản đồ ăn dặm cho bé "càng lâu càng tốt" Bí kíp ngày Tết: Hướng dẫn cách bảo quản đồ ăn dặm cho bé "càng lâu càng tốt" Trong những ngày Tết, cha mẹ nào cũng quan tâm đến việc làm sao để giữ được thực phẩm ăn dặm cho con an toàn.
Mẹ biến hóa bữa ăn thành nhân vật hoạt hình khiến bé lười ăn "không thể cưỡng lại" Mẹ biến hóa bữa ăn thành nhân vật hoạt hình khiến bé lười ăn "không thể cưỡng lại" Việc sáng tạo những món ăn bắt mắt, đẹp đẽ sẽ mang đến hứng thú ăn uống cho trẻ nhiều hơn.
15 món ăn dặm mẹ chỉ mất 5 phút để chuẩn bị cho con 15 món ăn dặm mẹ chỉ mất 5 phút để chuẩn bị cho con Đây sẽ là thực đơn ăn dặm tuyệt vời dành cho những ngày Tết đang đến gần đấy!
Chuẩn bị cho con ăn dặm, mẹ hãy sẵn sàng ghi nhớ 8 điều sau Chuẩn bị cho con ăn dặm, mẹ hãy sẵn sàng ghi nhớ 8 điều sau Mẹ có biết: Bé cần được bắt đầu ăn dặm vào thời điểm nào và ăn gì phù hợp?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7