Á hậu Hà Thu kiêu sa, sang trọng trên “ghế nóng”

Thời gian gần đây, Á hậu Hà Thu ngày càng xinh đẹp và duyên dáng hơn.

Á hậu Hà Thu được nhiều người nhận xét không chỉ xinh đẹp và duyên dáng mà còn rất thông minh, sắc sảo khi làm giám khảo khách mời trong tập 4 Hãy nghe tôi hát.

 a hau ha thu kieu sa, sang trong tren “ghe nong” - 1

Xuất hiện trong chương trình Hãy nghe tôi hát, Hà Thu diện bộ đầm đuôi cá thướt tha

 a hau ha thu kieu sa, sang trong tren “ghe nong” - 2

Bộ đầm giúp Hà Thu không chỉ tôn lên đường cong cơ thể mà những chi tiết đính đá, kim sa cũng giúp cô nàng trở nên kiêu sa, sang trọng hơn.

 a hau ha thu kieu sa, sang trong tren “ghe nong” - 3

Trên ghế giám khảo, Hà Thu luôn nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ tạo được thiện cảm với các giám khảo khác cũng như thí sinh và khán giả có mặt tại trường quay.

 a hau ha thu kieu sa, sang trong tren “ghe nong” - 4

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015, Hà Thu hầu hết dành thời gian cho gia đình và tập trung vào việc kinh doanh.

 a hau ha thu kieu sa, sang trong tren “ghe nong” - 5

Thời gian tới, Hà Thu cũng sẽ tích cực tham dự các hoạt động giải trí hơn và đặc biệt là duy trì các hoạt động mang tính cộng đồng xã hội.

 a hau ha thu kieu sa, sang trong tren “ghe nong” - 6

Chương trình Hãy nghe tôi hát tập 4 với chủ đề danh ca Phương Dung đã phát sóng lúc 21h00 tối qua (28/3) trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Trong chương trình, ngoài hai vị giám khảo chính là danh ca Phương Dung, ca sĩ – nhạc sĩ Đức Huy còn có giám khảo khách mời là những người nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

 a hau ha thu kieu sa, sang trong tren “ghe nong” - 7

Và với đêm thi thứ 4 với chủ đề danh ca Phương Dung, giám khảo khách mời được lựa chọn ngồi “ghế nóng” là Á hậu Hoa hậu đại dương – Top 17 Hoa hậu Liên lục địa Hà Thu.

 a hau ha thu kieu sa, sang trong tren “ghe nong” - 8

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác