Thai nhi đạp và những điều chắc hẳn mẹ bầu không ngờ tới

21/01/2017 15:01:00 Khi nằm nghiêng bên trái mẹ cảm thấy thai nhi đạp nhiều hơn bình thường. Điều đó là do, nằm ở tư thế này sẽ làm tăng lượng máu và dinh dưỡng cung cấp cho thai nhi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
4 thay đổi ở da mẹ nào cũng khiếp sợ khi mang bầu 4 thay đổi ở da mẹ nào cũng khiếp sợ khi mang bầu 20/01/2017 16:40:18 Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể sẽ khiến làn da mẹ bầu cũng như các mẹ sau sinh xấu đi đáng kể.
Nếu đang mang bầu lần 2, mẹ phải biết những điều này! Nếu đang mang bầu lần 2, mẹ phải biết những điều này! 17/01/2017 14:41:56 Mang bầu lần 2, mẹ thường sẽ ít nghén hơn, cảm nhận con đạp sớm hơn nhưng sẽ mệt mỏi và đau nhức nhiều hơn.
Vì sao mẹ bầu nên cạo lông vùng kín trước khi đi đẻ? Và đây là 4 lý do! Vì sao mẹ bầu nên cạo lông vùng kín trước khi đi đẻ? Và đây là 4 lý do! 16/01/2017 14:33:53 Đây là một trong những thắc mắc thầm kín mà rất nhiều mẹ bầu quan tâm.
Nhận thấy 7 dấu hiệu nguy hiểm này, mẹ bầu phải đi khám ngay! Nhận thấy 7 dấu hiệu nguy hiểm này, mẹ bầu phải đi khám ngay! Những dấu hiệu đáng báo động mẹ bầu cần cảnh giác nếu thấy trong thai kỳ.
Lưu ý mẹ bầu nào cũng phải biết khi sắm đồ đón con yêu Lưu ý mẹ bầu nào cũng phải biết khi sắm đồ đón con yêu Những lời khuyên cho mẹ khi chuẩn bị đồ đi sinh và đồ cho bé sơ sinh.
4 việc mẹ bầu nào cũng có thể làm để phòng tránh dị tật thai nhi 4 việc mẹ bầu nào cũng có thể làm để phòng tránh dị tật thai nhi Thiếu folate, lạm dụng thuốc và chất gây nghiện là những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng dị tật bẩm sinh ở thai nhi.
Tiết lộ suy nghĩ của chồng về "chuyện ấy" lúc vợ mang thai Tiết lộ suy nghĩ của chồng về "chuyện ấy" lúc vợ mang thai Phụ nữ muốn biết chồng nghĩ gì về cơ thể của mình khi mang thai, hãy đọc bài viết dưới đây!
Sự đáp trả cao tay của mẹ bầu sau khi bị chỉ trích vì da bụng quá xấu Sự đáp trả cao tay của mẹ bầu sau khi bị chỉ trích vì da bụng quá xấu “Tôi đã ở đây tận hưởng cuộc sống và hy vọng làn da sẽ ngày càng đen hơn”, nữ người mẫu đang mang bầu đôi viết.
Vì sao mẹ bầu không nên nằm ngửa khi ngủ? Và đây là câu trả lời! Vì sao mẹ bầu không nên nằm ngửa khi ngủ? Và đây là câu trả lời! Đã có nghiên cứu chứng minh mẹ bầu nằm ngửa khi ngủ có liên quan đến nguy cơ thai nhi chết lưu.
9 điều anh chồng nào có vợ đang mang thai cũng phải ghi nhớ 9 điều anh chồng nào có vợ đang mang thai cũng phải ghi nhớ Vợ bầu chắc chắn sẽ thích mê nếu được chồng chăm sóc chu đáo thế này!
Đi du lịch dịp Tết dương lịch, mẹ bầu cần đặc biệt chú ý điều này! Đi du lịch dịp Tết dương lịch, mẹ bầu cần đặc biệt chú ý điều này! Du lịch cũng là một liệu pháp dưỡng thai hiệu quả nhưng mẹ cần chú ý chọn địa điểm, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có chuyến đi an toàn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7