Con dị tật vì mẹ thường xuyên làm việc nguy hiểm này trong thai kỳ

25/10/2016 06:20:46 Trong thai kỳ, mẹ bầu tuyệt đối không tùy ý sử dụng thuốc khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Điều kỳ lạ khó lý giải về chuyện sinh nở của cặp chị em song sinh Điều kỳ lạ khó lý giải về chuyện sinh nở của cặp chị em song sinh 23/10/2016 09:22:00 Nhìn 2 bé sơ sinh mới chào đời, người ta tưởng đó là một cặp song sinh nhưng thực tế không phải như vậy.
Mẹo vượt cạn nhẹ nhàng không phải mẹ bầu nào cũng biết Mẹo vượt cạn nhẹ nhàng không phải mẹ bầu nào cũng biết 22/10/2016 06:03:44 Sắp đến ngày sinh nở bất cứ mẹ bầu nào cũng lo lắng đến những cơn đau được ví như gãy 20 cái xương sườn. Những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp mẹ bầu giảm bớt đau đớn khi vượt cạn.
Những dấu hiệu bất thường mẹ bầu tuyệt đối không được làm ngơ Những dấu hiệu bất thường mẹ bầu tuyệt đối không được làm ngơ 20/10/2016 14:54:02 Dù đây là những triệu chứng khá phổ biến khi mang thai nhưng lại có thể là dấu hiệu báo mẹ bầu đang gặp nguy hiểm.
10 việc mẹ cần làm để giảm nguy cơ thai nhi bị dị tật 10 việc mẹ cần làm để giảm nguy cơ thai nhi bị dị tật 19/10/2016 13:51:22 Bác sĩ Lê Tiểu My mách mẹ bầu những việc cần làm để giảm nguy cơ thai nhi bị dị tật.
Lịch tiêm phòng cho mẹ bầu trong quá trình mang thai Lịch tiêm phòng cho mẹ bầu trong quá trình mang thai Trong quá trình mang thai, các mẹ bầu không chỉ cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, mẹ bầu cũng cần phải tham khảo, nắm rõ lịch tiêm phòng trong mỗi giai đoạn thai kỳ để cả mẹ và bé tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
10 điều mọi ông chồng phải biết để không làm tổn thương vợ bầu 10 điều mọi ông chồng phải biết để không làm tổn thương vợ bầu Có những thay đổi rất nhỏ trong cơ thể phụ nữ khi mang bầu nhưng các ông chồng vẫn cần phải biết để không vô tình làm tổn thương vợ.
Những việc chẳng ai mong sau khi bước qua cánh cửa phòng đẻ Những việc chẳng ai mong sau khi bước qua cánh cửa phòng đẻ Nếu chưa từng một lần sinh nở, mẹ sẽ ngạc nhiên khi bác sĩ phát cho bộ đồ thùng thình mà không hiểu mình mặc thế nào hay được thăm khám “vùng kín” liên tục cũng như thụt rửa khi đẻ mổ…
Mang thai chỉ siêu âm thôi chưa đủ! Mang thai chỉ siêu âm thôi chưa đủ! Hiện nay mỗi năm có hàng nghìn trẻ em sinh ra vẫn bị dị tật từ tim bẩm sinh đến dị tật tay chân, khe hở vòm miệng… khiến nhiều bà mẹ nghi ngờ vì họ vẫn sàng lọc siêu âm thường xuyên. Tuy nhiên, theo PGS Luật thì siêu âm thôi chưa đủ.
Nhan sắc 'xuống dốc không phanh' vì tăng 20-30kg khi bầu bí của sao Việt Nhan sắc 'xuống dốc không phanh' vì tăng 20-30kg khi bầu bí của sao Việt Tăng cân nhanh và nhiều trong thai kỳ khiến nhan sắc của những mỹ nhân xinh đẹp showbiz Việt xuống dốc nhanh chóng.
Tiết lộ lý do vì sao mẹ bầu nào cũng cần bổ sung canxi? Tiết lộ lý do vì sao mẹ bầu nào cũng cần bổ sung canxi? Phụ nữ cần bổ sung khoảng 1.000 miligam (mg) mỗi ngày trước, trong và sau khi mang thai.
Sinh con đầu lòng và những điều thú vị 90% mẹ bầu không biết Sinh con đầu lòng và những điều thú vị 90% mẹ bầu không biết Nếu sinh thường, đầu của bé đôi khi bị nén lại khi sinh qua đường âm đạo và chưa thể ngay lập tức khôi phục lại hình dạng tròn ban đầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7