Mẹ bầu tá hỏa vì bụng bầu to lại sinh con nhỏ

26/07/2016 09:13:43 Hầu hết các mẹ đều mắc lỗi nhìn hình dáng bụng bầu để đoán cân nặng thai nhi trong bụng. Thực tế điều này không hoàn toàn đúng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đột phá kỳ diệu trong y học giúp nhận biết sớm sảy thai, tiền sản giật Đột phá kỳ diệu trong y học giúp nhận biết sớm sảy thai, tiền sản giật 26/07/2016 05:49:08 Phương pháp đông lạnh trứng, phát hiện sớm triệu chứng mang thai ngoài tử cung và xét nghiệm máu chuẩn đoán sớm thai nhi bị Down... là những bước tiến kì diệu trong y học giúp nhiều chị em có và giữ được cơ hội làm mẹ.
Đây là bức ảnh mà mọi mẹ bầu đều ao ước được treo trong nhà Đây là bức ảnh mà mọi mẹ bầu đều ao ước được treo trong nhà Bức ảnh siêu âm thai được thiết kế như những đám mây trên bầu trời là xu hướng mới lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ khi mang bầu được nhiều bố mẹ lựa chọn.
Bà bầu uống thuốc bổ: Chỉ lãng phí tiền? Bà bầu uống thuốc bổ: Chỉ lãng phí tiền? Trái với quan điểm của hầu hết các mẹ bầu là mang thai phải uống thuốc bổ thì kết quả nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng việc làm này là một sự lãng phí tiền của.
6 thay đổi đáng kinh ngạc khi mẹ mang bầu 6 thay đổi đáng kinh ngạc khi mẹ mang bầu Ngoài bụng bầu lớn dần, cân nặng tăng lên thì bên trong cơ thể phụ nữ khi mang thai còn rất nhiều điều thú vị.
Những thay đổi "chóng mặt" khi mẹ mang thai Những thay đổi "chóng mặt" khi mẹ mang thai Tăng cân, táo bón, nổi mụn, rò rỉ nước tiểu... là những thay đổi ở cơ thể mà hầu hết mọi phụ nữ đều trải qua trong thai kỳ.
Tại sao sinh con dưới nước được các mẹ Tây thích mê mệt? Tại sao sinh con dưới nước được các mẹ Tây thích mê mệt? Nếu bạn đang tự hỏi liệu sinh con dưới nước có thực sự giúp sản phụ bớt đau đẻ, thì đây chính là câu trả lời!
Sụt cân trong 3 tháng đầu mang bầu có nguy hiểm? Sụt cân trong 3 tháng đầu mang bầu có nguy hiểm? Nếu người mẹ không tăng đủ cân trong thai kỳ sẽ có nhiều nguy cơ sinh con nhẹ cân.
Những điều thú vị về mẹ bầu các ông bố cần biết Những điều thú vị về mẹ bầu các ông bố cần biết Để quãng thời gian mang thai trở thành trải nghiệm tuyệt vời, các mẹ bầu cần tới sự thông cảm và sẻ chia rất lớn từ bạn đời.
Tại sao thai nhi hay “làm phiền” mẹ vào ban đêm? Tại sao thai nhi hay “làm phiền” mẹ vào ban đêm? Ở tháng thứ 7,8 thai kỳ, em bé có thể ngủ tới 95% thời gian trong ngày. Vậy tại sao bé lại vẫn chuyển động và làm bạn thức giấc vào ban đêm?
Mẹ bầu 7 tháng sẩy thai vì ngồi ăn thịt xiên nướng Mẹ bầu 7 tháng sẩy thai vì ngồi ăn thịt xiên nướng Ngày cuối tuần thư giãn bên chồng và bạn bè đã bỗng chốc trở thành cơn ác mộng chỉ vì một lỗi lầm vô ý.
Rốn lồi khi mang bầu và những điều mẹ cần biết Rốn lồi khi mang bầu và những điều mẹ cần biết Trọng lượng của mẹ sẽ tăng lên đáng kể và tử cung mở rộng khi em bé ngày một lớn lên là lý do khiến rốn lồi khi mang bầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7