Mang thai chỉ siêu âm thôi chưa đủ!

26/09/2016 00:06:00 Hiện nay mỗi năm có hàng nghìn trẻ em sinh ra vẫn bị dị tật từ tim bẩm sinh đến dị tật tay chân, khe hở vòm miệng… khiến nhiều bà mẹ nghi ngờ vì họ vẫn sàng lọc siêu âm thường xuyên. Tuy nhiên, theo PGS Luật thì siêu âm thôi chưa đủ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhan sắc 'xuống dốc không phanh' vì tăng 20-30kg khi bầu bí của sao Việt Nhan sắc 'xuống dốc không phanh' vì tăng 20-30kg khi bầu bí của sao Việt Tăng cân nhanh và nhiều trong thai kỳ khiến nhan sắc của những mỹ nhân xinh đẹp showbiz Việt xuống dốc nhanh chóng.
Tiết lộ lý do vì sao mẹ bầu nào cũng cần bổ sung canxi? Tiết lộ lý do vì sao mẹ bầu nào cũng cần bổ sung canxi? Phụ nữ cần bổ sung khoảng 1.000 miligam (mg) mỗi ngày trước, trong và sau khi mang thai.
Sinh con đầu lòng và những điều thú vị 90% mẹ bầu không biết Sinh con đầu lòng và những điều thú vị 90% mẹ bầu không biết Nếu sinh thường, đầu của bé đôi khi bị nén lại khi sinh qua đường âm đạo và chưa thể ngay lập tức khôi phục lại hình dạng tròn ban đầu.
Những nỗi sợ hãi chỉ khi vượt cạn mẹ mới hiểu Những nỗi sợ hãi chỉ khi vượt cạn mẹ mới hiểu Quá trình vượt cạn để chào đón các con chào đời đối với chị em không chỉ là những cảm giác đau đớn mà đó còn là cả một nỗi sợ hãi, ám ảnh.
Công bố danh sách trúng thưởng chương trình GLTT "Trầm cảm bà bầu trước và sau sinh". Công bố danh sách trúng thưởng chương trình GLTT "Trầm cảm bà bầu trước và sau sinh". Ban tổ chức cảm ơn độc giả đã quan tâm và tham gia đặt câu hỏi cho chương trình GLTT "Trầm cảm bà bầu trước và sau sinh".
Bà bầu uống bia có tốt cho thai nhi? Bà bầu uống bia có tốt cho thai nhi? Hầu hết các chuyên gia khoa sản đều khuyên mẹ bầu không nên uống rượu bia.
Có thể bị sảy thai, vỡ ối sớm khi chọc ối phát hiện dị tật thai nhi Có thể bị sảy thai, vỡ ối sớm khi chọc ối phát hiện dị tật thai nhi Bác sĩ Thân Trọng Thạch cho biết, chọc ối trước sinh có thể gây ra sẩy thai (tỉ lệ 1/200-1/500 ca), vỡ ối sớm và nhiễm trùng ối.
Khi nào nước ối vỡ? Khi nào nước ối vỡ? Nếu nước ối có màu nâu hoặc xanh có nghĩa là em bé đã thải phân su ra nước ối và trong tình trạng này, nguy cơ em bé bị nhiễm trùng là khá cao.
Mẹ bầu 8 tháng không kịp cứu con chỉ vì bỏ qua một dấu hiệu tưởng vô hại ở da Mẹ bầu 8 tháng không kịp cứu con chỉ vì bỏ qua một dấu hiệu tưởng vô hại ở da Cơn ngứa dữ dội ở toàn thân không ngờ lại là biểu hiện cho thấy thai nhi đang gặp nguy hiểm.
GLTT: Tuyệt chiêu lôi kéo chồng chăm sóc vợ con để không bị trầm cảm
GLTT: Tuyệt chiêu lôi kéo chồng chăm sóc vợ con để không bị trầm cảm Hai chuyên gia hàng đầu là Nhà nghiên cứu tâm lý Nguyễn An Chất và Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Hồng Thu sẽ giúp chị em nhận biết, thấu hiểu và giải quyết triệt để hội chứng trầm cảm khi mang bầu và sau sinh.
Siêu âm không thấy thai nhi, bà mẹ vẫn quả quyết mình mang thai Siêu âm không thấy thai nhi, bà mẹ vẫn quả quyết mình mang thai Dù cho biết cô cảm nhận được em bé đang cựa quậy trong bụng nhưng các bác sĩ khẳng định cô không hề có thai. Tất cả là vì bà mẹ này béo và mắc hội chứng mang thai giả.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7