Chảy máu khi mang thai: Mẹ tuyệt đối đừng chủ quan

22/02/2017 05:08:46 Tuy là hiện tượng khá phổ biến, nhưng chảy máu khi mang thai đôi khi có thể là một dấu hiệu nguy hiểm trong thai kỳ mà mẹ tuyệt đối đừng chủ quan “tặc lưỡi cho qua”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
6 việc mẹ bầu nhất định phải làm để con thông minh hơn người 6 việc mẹ bầu nhất định phải làm để con thông minh hơn người 19/02/2017 14:00:00 Em bé trong bụng mẹ có thể cảm nhận được chính xác những điều mà mẹ đang cảm thấy, nên mẹ bầu đừng ngần ngại làm ngay 6 điều dưới đây để con sinh ra thật thông minh.
Những "mẹo nhỏ nhưng có võ" cực thiết thực với mẹ bầu Những "mẹo nhỏ nhưng có võ" cực thiết thực với mẹ bầu 19/02/2017 10:31:13 Làm sao để tận dụng tối đa quần áo bình thường trong những tháng đầu thai kỳ, hạn chế ốm nghén hay nằm ngủ bằng cách nào cho dễ chịu nhất? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong những mẹo nhỏ nhưng "có võ" sau đâu.
Nguy cơ “phút 89” Nguy cơ “phút 89” 19/02/2017 00:06:00 Cần lưu ý, các dấu hiệu cảnh báo nguy cơ một cuộc sinh không suôn sẻ hoặc dấu hiệu bệnh lý bắt đầu lộ rõ vào cuối thai kỳ.
Đây là những “cái được” khi mang thai ít ai nói cho mẹ biết Đây là những “cái được” khi mang thai ít ai nói cho mẹ biết 18/02/2017 18:51:00 Bên cạnh triệu chứng mệt mỏi, đau nhức, ốm nghén thì khi mang thai mẹ sẽ nhận được 9 lợi ích về sức khỏe tuyệt vời dưới đây.
Bí ẩn đằng sau những giấc mơ kỳ lạ của mẹ bầu Bí ẩn đằng sau những giấc mơ kỳ lạ của mẹ bầu 18/02/2017 08:59:00 Những giấc mơ kỳ lạ thậm chí là những cơn ác mộng đánh thức bạn trong đêm là hiện tượng khá phổ biến khi mang thai.
Làm được 4 việc này, mẹ sẽ không lo sinh con dưới 3kg Làm được 4 việc này, mẹ sẽ không lo sinh con dưới 3kg 17/02/2017 00:06:00 Thay đổi thói quen sinh hoạt, cân bằng chế độ dinh dưỡng, từ bỏ thuốc lá, rượu bia, mẹ bầu có thể xóa tan nguy cơ sinh con nhẹ cân.
Nếu thai nhi mãi không chịu quay đầu, mẹ hãy thử những cách này xem! Nếu thai nhi mãi không chịu quay đầu, mẹ hãy thử những cách này xem! 16/02/2017 11:00:38 Việc thai nhi chưa chịu quay đầu xuống dưới để chuẩn bị chào đời vào những tuần cuối của thai kỳ sẽ khiến việc sinh nở của mẹ bầu gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng mẹ cũng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo những cách tự xoay chuyển ngôi thai thuận dưới đây để "vượt cạn” thành công.
Trẻ ra đời phát triển vượt bậc nhờ được dạy 3 điều này từ trong tử cung Trẻ ra đời phát triển vượt bậc nhờ được dạy 3 điều này từ trong tử cung Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng con người cần được dạy dỗ không chỉ chờ khi lớn lên mà ngay từ lúc còn nằm trong tử cung mẹ.
Mang thai, không phải ai cũng được tiết lộ những điều này! Mang thai, không phải ai cũng được tiết lộ những điều này! Ngoài những chỉ số siêu âm hay hình ảnh thai nhi thì đây là những điều chắc chắn không nhiều mẹ biết về thai kỳ.
Không làm những việc này khi mang thai, mẹ sẽ phải hối tiếc Không làm những việc này khi mang thai, mẹ sẽ phải hối tiếc Việc tiếp xúc với môi trường độc hại, ăn uống bừa bãi hay tăng cân quá nhiều… đều có thể gây ra những rủi ro như sinh con nhẹ cân, thai chết lưu hay những nguy cơ nguy hiểm khác khiến mẹ phải tiếc nuối.
8 bệnh nguy hiểm từ bố mẹ rất dễ di truyền cho con 8 bệnh nguy hiểm từ bố mẹ rất dễ di truyền cho con Bạn mong muốn con được thừa hưởng đôi mắt to tròn giống mẹ, đôi chân dài miên man như bố nhưng chắc chắn sẽ không muốn con nhận những di truyền dưới đây.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7