Câu chuyện mẹ trẻ mất con chỉ sau vài giờ sinh khiến ai cũng nghẹn thắt lòng Câu chuyện mẹ trẻ mất con chỉ sau vài giờ sinh khiến ai cũng nghẹn thắt lòng 27/04/2017 10:19:55 Mất con là cú sốc tinh thần rất lớn với mình. Mình quyết định chia sẻ câu chuyện này với hy vọng mong các mẹ bầu hãy thật cẩn thận trong quá trình mang thai.
Bà mẹ bị chỉ trích nặng nề vì để con gái xem mẹ đẻ thường Bà mẹ bị chỉ trích nặng nề vì để con gái xem mẹ đẻ thường 26/04/2017 10:07:40 Dù bị chỉ trích nhưng bà mẹ này vẫn rất hạnh phúc vì có con gái luôn nắm tay trong lúc cô vượt cạn đón đứa con thứ 2 chào đời.
Vợ đẻ rơi trong ô tô, ông bố trẻ HN ‘choáng toàn tập’ rút ngay điện thoại ra quay Vợ đẻ rơi trong ô tô, ông bố trẻ HN ‘choáng toàn tập’ rút ngay điện thoại ra quay 25/04/2017 06:10:56 Anh Hồng Khang cho biết dù khá bối rối và lo lắng khi bất ngờ thấy vợ sinh con ngay trên ô tô đến bệnh viện nhưng anh vẫn đủ bình tĩnh lấy điện thoại ra quay để làm kỷ niệm.
Mẹ trẻ qua đời chỉ vài giờ sau khi vượt cạn vì dị ứng nước ối Mẹ trẻ qua đời chỉ vài giờ sau khi vượt cạn vì dị ứng nước ối 24/04/2017 13:53:23 Biến chứng tắc mạch ối khiến chị Natalie lên cơn đau tim sau khi sinh con 4 tiếng và đã qua đời.
Nín thở xem khoảnh khắc em bé “chui tọt” ra khỏi bụng mẹ qua vết mổ đẻ Nín thở xem khoảnh khắc em bé “chui tọt” ra khỏi bụng mẹ qua vết mổ đẻ 23/04/2017 06:59:29 Không ít người giật mình khi xem khoảnh khắc đầu em bé bật ra khỏi tử cung mẹ qua vết mổ trên bụng.
Mẹ trẻ Hà Nội mang thai 3 hiếm gặp mà cả thế giới 200 triệu ca mới có một Mẹ trẻ Hà Nội mang thai 3 hiếm gặp mà cả thế giới 200 triệu ca mới có một 21/04/2017 12:14:00 Chị Phùng Thu Hằng (Hà Nội) mang thai 3 cùng trứng giống hệt nhau, điều đặc biệt hơn cả là cả 3 bé cùng chung một nhau thai.
Sữa mẹ tốt thật đấy nhưng nếu đi xin thì mẹ cần phải biết những điều này! Sữa mẹ tốt thật đấy nhưng nếu đi xin thì mẹ cần phải biết những điều này! 21/04/2017 09:38:07 Theo Bs. Thân Trọng Thạch (GV Bộ môn Sản, ĐH Y Dược TP.HCM), nuôi con bằng sữa của các bà mẹ khác cần phải đảm bảo nguồn sữa không mắc những bệnh lý lây truyền.
9 giờ vượt cạn đau không tả nổi mẹ vẫn không kêu một tiếng 9 giờ vượt cạn đau không tả nổi mẹ vẫn không kêu một tiếng Suốt quá trình đau đẻ, chị Lan (TP.HCM) luôn muốn xin được đẻ mổ vì quá đau nhưng chị vẫn không kêu la một tiếng nào.
Loạt mâm cơm ở cữ toàn món ngon mẹ chồng nấu cho con dâu khiến ai cũng "thèm" Loạt mâm cơm ở cữ toàn món ngon mẹ chồng nấu cho con dâu khiến ai cũng "thèm" Những mâm cơm toàn món ngon được mẹ bỉm sữa chia sẻ, do mẹ chồng nấu cho, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
Mẹ đẹp xuất sắc trong phòng sinh sang chảnh khiến ai cũng muốn "đẻ ngay thôi" Mẹ đẹp xuất sắc trong phòng sinh sang chảnh khiến ai cũng muốn "đẻ ngay thôi" Mẹ trẻ Phương Thảo cho biết dù là con đầu lòng nhưng cô sinh khá nhẹ nhàng, chỉ rặn 3 hơi là con đã chào đời.
Con vừa lọt lòng, chồng quả quyết phán: "Anh sẽ không bao giờ cho em đẻ nữa!" Con vừa lọt lòng, chồng quả quyết phán: "Anh sẽ không bao giờ cho em đẻ nữa!" Được sát cánh cùng vợ trong suốt hành trình đau đẻ đón con chào đời, chồng chị Lan (TP.HCM) mới thực sự hiểu được cơn đau kinh hoàng mà vợ phải trải qua.
Vợ suy thận sau sinh, chồng nghèo "gồng gánh" nuôi ca sinh 3 bị suy tim, viêm phổi Vợ suy thận sau sinh, chồng nghèo "gồng gánh" nuôi ca sinh 3 bị suy tim, viêm phổi Khi bác sĩ chẩn đoán vợ suy thận, 3 bé gái sinh ba bị suy tim và viêm phổi, anh Trần Văn Tiến (28 tuổi - Đắc Lăk) đã gục ngã ngay tại cửa phòng mổ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ba bau, phu nu mang thai, bí quyết hay bà bầu cần biết


Eva - Tin tức phụ nữ, làng sao | kiến thức bà bầu, làm mẹ, làm đẹp, thời trangDMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7