Cho con bú đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng facebook, instagram trong những năm gần đây sau khi một loạt những hình ảnh mẹ cho con bú bị cấm đăng tải. Và để phản đối điều này, nhiếp ảnh gia Ivette Ivens, là mẹ của 2 con, đã thực hiện bộ ảnh mẹ cho con bú đẹp tuyệt vời với sự tham gia của rất nhiều bà mẹ trẻ.

Vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, thánh thiện của người phụ nữ đã được thể hiện rõ nét nhất qua những bức ảnh mẹ cho con bú của bà mẹ 25 tuổi.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Lạ lùng: Hai người vợ cùng mang bầu, cùng cho con búLạ lùng: Hai người vợ cùng mang bầu, cùng cho con búCả ba người trong gia đình – 1 chồng, 2 vợ - đều vô cùng hạnh phúc khi đón chào hai đứa con mới ra đời.
Bà bầu - Ảnh lịch sử tuyệt đẹp về khoảnh khắc mẹ cho con búẢnh lịch sử tuyệt đẹp về khoảnh khắc mẹ cho con búTừ ngày xưa, các mẹ đều coi việc cho con bú là rất tự nhiên và cực thiêng liêng.
Bà bầu - Ảnh “bà bầu tai tiếng” cho con bú gây tranh cãiẢnh “bà bầu tai tiếng” cho con bú gây tranh cãiSarah Stage vẫn không ngừng chia sẻ ảnh sau sinh của mình cho dù trước đó cô đã nhận được vô số lời chỉ trích vì ăn uống quá kiêng...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7