Sự kiện:

Sinh con

Đây là lần sinh nở đầu tiên của mẹ Liu Ke (30 tuổi) nên cô khá lo lắng. Tuy nhiên, trong suốt 18 giờ đau đẻ, cô không một lần gào khóc vì những cơn chuyển dạ quá đau đớn như nhiều sản phụ khác. Liu Ke chia sẻ: 'Mặc dù quá trình sinh nở sẽ khiến người mẹ rất đau đớn nhưng đây là quá trình phải trải qua trước khi đón con yêu chào đời, vì vậy tôi không muốn tốn sức lực vào việc gào khóc. Tôi muốn để sức tập trung vào những cơn rặn đẻ.'

Vì nhà Liu Ke ở khá xa khu trung tâm nên vợ chồng cô đã thuê khách sạn để ở trước khi vào bệnh viện. Từ 17:00 đến 23:00 giờ, khi những cơn đau đẻ chỉ mới bắt đầu, cô vẫn ở lại khách sạn mà chưa vào bệnh viện. Những cơn đau đẻ dù mới bắt đầu nhưng cũng đủ làm sản phụ khó chịu và không thể ăn uống được gì.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Chuẩn bị mang thai - ‘Điên đầu’ vì mẹ chồng bắt mang bầu‘Điên đầu’ vì mẹ chồng bắt mang bầuEm mới cưới được hơn 1 năm mà ngày nào mẹ chồng cũng kêu ca “sao mãi vẫn chưa bầu bí?”.
Bà bầu - Gặp mẹ bầu có bí kíp trị mụn cực 'độc'Gặp mẹ bầu có bí kíp trị mụn cực 'độc'Dù bầu bí 3 tháng đầu nhưng da mặt Bích Ngọc luôn sáng hồng và không hề có mụn. Tất cả đều có bí quyết riêng đấy.
Bà bầu - Cay đắng phận mang bầu tuổi teenCay đắng phận mang bầu tuổi teenNhững thước ảnh về các bà bầu có tuổi đời chưa đến 20 ở Honduras của nhiếp ảnh gia Segon gây ấn tượng mạnh.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7