Đau đẻ có lẽ là khoảnh khắc mẹ bầu nào cũng mong chờ sau 9 tháng bầu bí nặng nề. Tuy nhiên để định nghĩa thế nào là đau đẻ thì không hề dễ bởi mỗi người phụ nữ lại có những trải nghiệm khác nhau và thậm chí chính một người cũng có quá trính chuyển dạ không giống nhau mỗi lần sinh nở.

Mẹ cần biết rằng một ca đau đẻ thường kéo dài từ 6-10 tiếng. Biết sớm những dấu hiệu đau đẻ sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc đến bệnh viện để đón con yêu chào đời. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết bao giờ đến lượt mình đau đẻ, hãy “soi” 9 dấu hiệu sau đây:
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - "Xem tận mắt" từng bước một ca sinh mổ"Xem tận mắt" từng bước một ca sinh mổMột ca đẻ mổ thường diễn ra 3 bước chính là: gây tê màng cứng, mổ đẻ và khâu vết mổ.
Bà bầu - Đan Lê bất ngờ tiết lộ chiêu giảm cân sau sinhĐan Lê bất ngờ tiết lộ chiêu giảm cân sau sinhNữ MC xinh đẹp đã có những chia sẻ rất hữu ích về cách kiểm soát cân nặng khi mang thai và sau sinh nở.
Bà bầu - Choáng: 1 tuần sau sinh, mẹ lấy lại vòng eo “con kiến”Choáng: 1 tuần sau sinh, mẹ lấy lại vòng eo “con kiến”Nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao đặc biệt là đi bộ mà chỉ 7 ngày sau sinh, cân nặng và vòng eo của mẹ Sia đã về như khi chưa bầu...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  30/04,  29/04,  28/04,  27/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7