Bà bầu có uống bột sắn được không?

Sự kiện: Tư vấn mang thai

Mùa hè, nóng trong người mà em không biết có nên uống bột sắn dây không?

Hỏi: Mùa hè thời tiết nóng nực cộng với việc bầu bí nên em càng cảm thấy nóng. Mấy hôm nay em còn bị đi tiểu buốt và khó đi, mặt thì mọc đầy mụn, chắc là bị nóng trong (bị nhiệt) rồi các mẹ nhỉ?

Hồi con gái mỗi lần bị như thế, mẹ em chỉ cần pha cho em một ly bột sắn dây, em uống là khỏi ngay. Thế nhưng bây giờ bầu bí rồi, ăn uống cái gì cũng phải cẩn trọng. Em sợ uống bột sắn sống thế sẽ ảnh hưởng xấu tới con, mà bột sắn nấu chín lên thì chẳng còn vị ngon, mát nữa. Các chị có kinh nghiệm gì về việc ăn uống này chia sẻ giúp em nhé.

Em cảm ơn cả nhà nhiều!

thanhthanh...@yahoo.com

Tin hay – đừng bỏ lỡ
BÌNH LUẬN

Bà bầu có uống bột sắn được không?

(22 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
konie: không nên uống sắn dây
0    0
Mình nghe người ta nói là mấy tháng đầu không nên uống bột sắn dây, vì đây là thời kì nhạy cảm không nên ăn và uống những đồ mát quá hoặc nóng quá.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
xuân thanh: cho em hỏi
0    0
Em 19tuần rồi, thỉnh thoảng hay bị chảy máu răng và nghe các mẹ nói là do nóng quá, liệu em uống bột sắn có sao không nhỉ? Mà vắt chanh vào thì có bị kết tủa gì không các mẹ ơi?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thu hoa: Thèm ăn
1    0
Em thì thích uống nước chanh, nước mía. Ngày nào mà không tương vào bụng mỗi loại một cốc là không yên. Khổ thế đợt thai hơn 2 tháng thèm ăn những cái gì chát chát ví dụ như quả sung muối, ổi xanh.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
trang: Vẫn uống
4    0
mình chả nghe ai nói kiêng bột sắn dây gì cả , mình vẫn uống như thường ( tránh được táo bón ) , trộm vía em bé nhà mình khỏe mạnh lắm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Mẹ huyền: Nên uống cam chanh
3    1
Hôm qua đi bác sĩ, hỏi uống được bột sắn dây không? Hỏi đi hỏi lại, bác sĩ gật, rồi ờ, rồi được. Mà khuyên nên xài cam chanh nhiều.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
phương: Nên hỏi bác sĩ
6    0
Bột sắn dây tính mát, giải nhiệt, khi ăn bột sắn dây nên ăn chín không nên uống sống vì dễ làm em bé bị cảm. Nói chung là khi bầu bí bạn nên cẩn thận và hỏi bác sĩ cho yên tâm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tin tức thị trường
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7