Bà bầu uống bia, nguy hiểm?

Sự kiện: Tư vấn mang thai

Em lỡ uống quá nhiều bia và cả thuốc tránh thai khẩn cấp nữa, có nên giữ con lại không ạ?

Hỏi: Em vừa đi siêu âm thì thai được 6 tuần. Trước đó 20 ngày em có gặp bạn bè và uống rất nhiều bia (khoảng 6-8 lon) vì không biết mình có thai. Mà em còn uống thuốc ngừa thai khẩn cấp khi quan hệ không an toàn trước đó nên không hề nghĩ mình có bầu.

Em rất lo lắng vì theo tìm hiểu thì biết được uống nhiều rượu bia như thế khi vừa mang thai sẽ ảnh hưởng tới sự hình thành các cơ quan thần kinh của bé.

Các chị tư vấn giúp em với, liệu em nên giữ thai và tiếp tục theo dõi hay phải bỏ con và chuẩn bị cho lần mang thai tiếp theo tốt hơn. Nếu sinh con ra mà có chuyện gì chắc em ân hận suốt đời quá. Em lo lắng ăn không ngon ngủ không yên, em chưa dám nói với gia đình vì sợ mọi người trách mắng.

Mong các chị giúp em ạ.

Độc giả nhatkyphuonghoang...@gmail.com

Bà bầu - Chiêu để vợ nhiều sữa của ông bố trẻChiêu để vợ nhiều sữa của ông bố trẻĐể vợ nhiều sữa cho con tu ti, tôi luôn cố gắng tìm tòi, chế biến thật nhiều món ngon.
Bà bầu - Mẹ cận kề cái chết vẫn cố sinh conMẹ cận kề cái chết vẫn cố sinh conCâu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng của người mẹ cố gắng sinh con trong giây phút cận kề cái chết đã lấy đi nước mắt của rất...
Bà bầu - Dấu hiệu báo động mẹ không uống đủ nướcDấu hiệu báo động mẹ không uống đủ nướcĐừng nghĩ rằng chỉ khi mẹ thấy khát nước hoặc không thể đi tiểu mới là dấu hiệu không uống đủ nước nhé.
Theo Thái Nam ghi (Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7