Bầu ăn thịt chó, con nhiều bớt đen?

Sự kiện: Tư vấn mang thai

Nghe nói bà bầu ăn thịt chó sau này con sẽ nhiều lông, bớt đen phải không các mẹ?

Hỏi: Em có vấn đề tế nhị này đang rất mong được chị em chia sẻ kinh nghiệm. Vốn là từ ngày mang bầu em bị nghén ghê gớm. 3 tháng đầu coi như em chẳng bồi dưỡng được gì vì cứ nhìn thấy thức ăn chứ chưa cần đưa đến miệng là buồn ói. Thế nhưng đến tháng thứ 4, mọi chuyện thay đổi hẳn. Em ăn uống rất tốt và đặc biệt hay thèm ăn mọi thứ, nhất là thịt chó.

Mỗi lần đi qua hàng thịt chó là nước miếng em cứ trực chảy ra, mặc dù em đã ăn đến 3 bữa một tuần. Có lần thèm quá, một mình em còn vào quán thịt chó để ăn mà không thể đợi được đến khi anh xã đến. Ăn nhiều thịt chó công nhận là nóng vì thịt chó nhiều đạm mà. Thế nhưng vì thèm nên em vẫn cứ ăn đều đều hàng tuần. Bù lại về nhà em sẽ ăn thêm nhiều rau và uống nước hoa quả để tránh bị táo.

Thế nhưng hôm trước trong câu chuyện với chị gái, em có kể là em bị nghén thịt chó và có thể ăn thịt chó hàng ngày. Chị mới hốt hoảng bảo em sao bầu bí lại ăn thịt chó. Chị bảo khi mang thai mà ăn nhiều thịt chó sau này con sẽ không chỉ lắm lông, nhiều bớt xanh, đen mà còn nhiều rôm sảy nữa. Nhiều người còn quan niệm rằng bà bầu ăn thịt chó sau này con sẽ bị động kinh. Em nghe xong mà hoảng muốn ngất xỉu luôn.

Thực sự bây giờ em đang rất lo lắng vì sợ tại mình ham ăn uống mà hại đến con yêu. Vậy nhưng ngay khi đang viết những dòng này, em vẫn thèm thịt chó lắm lắm. Các chị có kinh nghiệm gì về vụ ăn uống này không, chia sẻ cho em nhé?

cogaigiatrai...@gmail.com

Tin hay – đừng bỏ lỡ
BÌNH LUẬN

Bầu ăn thịt chó, con nhiều bớt đen?

(30 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
ngoc chuyen: có nên ăn thịt chó khi mang bầu
0    0
Đừng nghe đồn linh tinh em ạ, chị là nhân chứng sống đây. Cách đây 7 năm chị mang bầu thời gian đầu cũng như em chẳng ăn được gì, nhg sau đó thì ăn được thịt chó và ăn cũng khá nhiều, thế mà chị sinh con chị chẳng có cái bớt nào cả, bé gái trắng trẻo và rất xinh xắn có thêm cả lúm đồng tiền trông yêu ơi là yêu ấy. Vạy nên em cứ thả ga mà ăn nhé, nói là thả ga thôi chứ em cũng đừng ăn nhiều quá vì chị thấy hồi đó bác sỹ có khuyên chị ăn quá nhiều đồ nóng sẽ không tốt cho em bé đâu.Chúc 2 mẹ con luôn khỏe nha.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Lã Thị Vân: Ăn thịt chó con có bớt đen
0    0
Bạn àh, không lên tin những chuyện như thế này, mình chửa rất thèm ăn thịt chó lên mình ăn rất nhiều nhưng khi mình sinh em bé thì chẳng thấy bớt đen đâu cả, chỉ có mỗi tí mờ ở khe dưới mông.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoa huong duong: nghe đúng đấy
3    1
mình thấy đúng đấy, mình co bà chị lúc chửa hay ăn nhiều thịt chó, tại nhà chị hay mổ chó, nên ăn cũng nhiều đơt đẻ con ra, thằng cò 1 mảng bớt đằng sau bả vai và cánh tay đến lớn cũng không hết, nhìn không đẹp, may là con trai đấy, con gái thì hơi khổ
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Đào nguyên anh .: thịt chó cho bà bầu
0    5
em gái ! nếu như thèm thịt chó thì cứ ăn đi không sợ đâu . anh có bà chị dâu cũng giống như em , nhưng chị ấy vẫn sinh con gái tuyệt vời luôn . chỉ cần đừng làm điều ác là được . thịt chó hơi nóng nên ăn có điều độ một chút là được . chúc em thành công .
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tieu mi: ác quá
3    1
các "mẹ" ở đây hình như không biết sợ, không biết tội, đàn ông ăn thịt chó tôi đã ác cảm, vậy mà phụ nữ, sắp có con lại ăn như thế ko thấy mình ác sao? chó sống tình cảm với loài người thế mà. Sống tốt nhất vì con mà tu tâm dưỡng tính đi, chỉ vì thú vui ăn uống mà để nghiệt báo cho con thì không nên. Còn bao nhiêu loài vật khác chứ không thiếu thức ăn cho các mẹ đâu. Các mẹ ko tin thì tùy, có thể lên youtube mà tìm về video 1 người đàn ông giết hại nhiều loài, ăn nhiều thịt chó, con gái sanh ra phải chịu quả báo như thế nào đi. Còn nếu thấy đó là việc bình thường thì chẳng còn lời nào để khuyên các bạn. Sống sao cho con cái có nhiều phúc đức và tâm thiện đi.
Bình luận có 2 phản hồi Trả lời
linhtran: đồ điên
bạn có thấy mình ác không người ta đang mang bầu mà bạn lại nói thế.tốt nhất là bạn nên vào chùa tu với uống nước lã mà sống
KUN: Sợ luôn
Đọc bình luận của bạn mà mình thấy sợ luôn. Ko hiểu sao lại có người có suy nghĩ là ăn thịt chó là ác. Nếu thật sự có thế thì tất cả dân VN từ xưa tới giờ đều quả báo hết vì ăn thịt chó à. Nếu thật sự có tâm hướng thiện thì đi làm điều phúc cho nhân loại đi. chỉ ăn không khí thôi mà sống. Vì xưa nay vạn vật đều có linh hồn mà.
kun_dola: sợ
3    7
hồi chưa có baby mình thèm thịt chó lắm thế mà khi có bầu cứ nhìn thịt chó mắm tôm là buồn nôn.còn chồng mình từ khi mình có bầu cũng giảm ăn thịt chó vì sợ mình nôn.nhưng mình nghĩ ăn cũng chẳng sao,thịt chó nhiều đạm,cũng tùy cơ địa mỗi người thôi,nhưng ăn vừa phải không nên ăn nhiều quá là được rồi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tin tức thị trường
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7