Bộ ảnh bầu bí siêu dễ thương của bà mẹ suýt mất con

Đôi vợ chồng trẻ đã thực hiện anbum ảnh này để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chị trong lần đầu làm mẹ.

Đôi vợ chồng trẻ đã thực hiện album ảnh này dưới ống kính của một người bạn thân để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chị trong lần đầu làm mẹ. Anh chị hy vọng, bộ ảnh sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho con yêu của mình.

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 1

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng cho biết, việc có thai của mình hết sức gian nan. Sau khi cưới, cả hai vợ chồng quyết định để chị thôi việc ở nhà chờ ngày có em bé. Sau gần một năm chờ đợi, niềm mong ước cũng đã trở thành hiện thực. Hôm biết được thông tin này, chồng chị là anh Phan Ngọc Danh vỡ òa trong hạnh phúc.

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 2

Anh quan tâm, chăm chút từng li từng tí cho chị. Bởi, anh biết, phụ nữ lúc mang thai phải chịu nhiều thiệt thòi, vất vả. 

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 3

Một buổi sáng kinh khủng, anh phải tức tốc chở chị đi cấp cứu vì những bất ổn trong thời gian thai kì. Một nỗi lo lắng hằn đầy trên gương mặt anh, còn lòng chị rối bời. 

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 4

Sau khi khám và kiểm tra, bác sĩ báo khả năng em bé đã không còn ở với chị nữa. Họ gợi ý anh chị hãy giúp con ra ngoài. Lúc ấy, chị đã khóc như đứa trẻ. Anh thì vừa ôm vợ mà nước mắt cũng chảy dài. 

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 5

“Thực sự, trong lòng tôi không cam tâm, linh tính tôi biết rằng con của mình vẫn còn. Tôi năn nỉ chồng hãy hết lời xin bác sĩ cho vợ chồng mình cơ hội được giữ con lại bởi "còn nước còn tát"”, chị chia sẻ.

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 6

Chị đã sống những ngày hoàn toàn dành cho con với hy vọng có thể "dỗ dành" con ở lại với gia đình nhỏ của mình. Anh chị và cả nhà ai cũng cầu nguyện để con có thể bám chặt vào mẹ một lần nữa. Và rồi, con của chị đã bình an.

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 7

Khoảng thời gian sau đó, chị bị những con nghén hành hạ khiến người mệt nhoài nhưng chị vẫn thấy hạnh phúc. 

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 8

Rồi dần dà khi cảm nhận được những cú đạp của con. Cảm giác đó thật tuyệt, tuyệt vời nhất so với những gì chị nhận được. Chị thấy baby của mình mạnh mẽ và đáng yêu không thể tả nỗi.

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 9

“Ba mẹ cám ơn con đã đến bên ba mẹ. Ba mẹ xin lỗi vì đã chưa cho con được 1 sự bình yên từ đầu đến cuối. Nhưng bẳng tất cả cố gắng nỗ lực, ba mẹ sẽ dành cho con những gì là tốt đẹp nhất. Yêu công chúa nhỏ của ba mẹ”, chị gửi đến đứa con sắp ra đời.

 bo anh bau bi sieu de thuong cua ba me suyt mat con - 10

Vậy là đi qua được 2/3 chặng đường, chỉ còn hai tháng nữa đứa bé sẽ ra đời. Đôi vợ chồng trẻ đã thực hiện anbum ảnh này dưới ống kính của một người bạn thân để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chị trong lần đầu làm mẹ. Anh chị hy vọng, bộ ảnh sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho con yêu của mình.

Theo Nhật Bình (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác