Sự kiện:

Sinh con

'Tôi cảm thấy quá may mắn và vinh dự khi có mặt trong ca đẻ của mẹ Hannon. Ca sinh nở diễn ra trong 2 ngày. Trong thời gian đó, sản phụ đã phải vật vã chiễn đấu với những cơn đau đẻ, có những lúc tưởng trừng không thể vượt qua... Tôi đặc biệt ấn tượng với cảnh người bố tự tay đón con chào đời khi vừa lọt khỏi lòng mẹ. Anh đã khóc vì sung sướng còn tôi thì quá may mắn khi 'chộp' được khoảnh khắc này. Bức ảnh đã được nhiều lượt chia sẻ và khiến rất nhiều người trên toàn thế giới xúc động.', nhiếp ảnh gia Emily Robinson kể về ca sinh nở của mẹ Hannon mà cô làm nhiếp ảnh gia.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Chuẩn bị mang thai - Mẹ 3 con hạnh phúc sau 5 lần thụ tinh nhân tạoMẹ 3 con hạnh phúc sau 5 lần thụ tinh nhân tạoSau 1 năm thụ tinh nhân tạo thành công cặp song sinh, chị Thu bất ngờ được đón thêm một thành viên mới trong gia đình.
Bà bầu - Chuyện mang thai giả: Bác sĩ cũng xót xa!Chuyện mang thai giả: Bác sĩ cũng xót xa!"Có trường hợp khi nghe bác sĩ kết luận mang thai giả vẫn không tin và chuyển sang khám viện khác.", bác sĩ Lê Thị Thu Hà (Phó...
Bà bầu - Xem tận mắt ca sinh thường của mẹ ViệtXem tận mắt ca sinh thường của mẹ ViệtBộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của mẹ Thu Trang được chính chồng chị ghi lại để làm món quà đặc biệt tặng hai mẹ con.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7