Cảm động ông bố hoãn chuyển giới để mang bầu

Sự kiện:

Sinh con

Anh AJ Kearns, 41 tuổi, sinh ra tại Melbourne, Australia đã sống 35 năm đầu tiên của cuộc đời mình với thân phận của một phụ nữ mang tên Vicki-Anne.

Ban đầu, Vicki-Anne nghĩ rằng mình là người đồng tính, thậm chí đã thực hiện quá trình trị liệu cải giáo để cố gắng thỏa mãn cảm xúc của mình. Nhưng cuối cùng anh đã nhận ra mình thực ra là một người đàn ông không may sinh ra trong thân hình của phụ nữ.

Anh lập gia đình với chị Zu White và hai người có con trai đầu lòng Jasper. AJ Kearns đã chờ đợi 35 năm để có thể trở thành một người đàn ông thực thụ, nhưng anh quyết định trì hoãn thêm một thời gian để sinh thêm một bé gái nữa. 

 cam dong ong bo hoan chuyen gioi de mang bau - 1

AJ Kearns đã chờ đợi 35 năm để có thể trở thành một người đàn ông thực thụ, nhưng anh quyết định trì hoãn thêm một thời gian để sinh thêm một bé gái nữa. (Ảnh Mirror)

Tuy nhiên khi sinh con trai đầu lòng Jasper, vợ AJ - chị Zu White đã gặp biến chứng. Do hai vợ chồng muốn có em bé thứ 2 nên AJ đã quyết định trì hoãn quá trình chuyển đổi vật lý của mình để mang thai.

 cam dong ong bo hoan chuyen gioi de mang bau - 2

AJ và con gái Luka, 3 tuổi. (Ảnh Mirror)

Anh AJ chia sẻ trên đài ABC: “Tôi có khả năng mang thai đồng thời tôi là một người đàn ông, điều đó có thể sẽ khó chấp nhận với nhiều người. Tôi cảm thấy tự hào khi mình có thể tạo ra một sự sống mới, bất kỳ ai từng sinh con đều sẽ nhận ra rằng có một thiên thần mới thực sự là phép màu”.

 cam dong ong bo hoan chuyen gioi de mang bau - 3

"Tôi cảm thấy tự hào khi mình có thể tạo ra một sự sống mới, bất kỳ ai từng sinh con đều sẽ nhận ra rằng có một thiên thần mới thực sự là phép màu", AJ chia sẻ. (Ảnh Mirror)

Vợ anh cũng chia sẻ: “AJ và tôi đều thành thực với bọn trẻ. Một đứa được sinh ra từ bụng cha và một đứa là từ bụng mẹ. Bọn trẻ hiểu điều này nhưng chúng thực sự không coi điều này có bất kỳ sự khác biệt nào.”

 cam dong ong bo hoan chuyen gioi de mang bau - 4

Gia đình hạnh phúc của anh AJ và chị Zu. (Ảnh Mirror)

Theo Linh Hương (Mirror) (Khám phá)
Bà bầu - Hành trình có 'Săm, Lốp': Bất ngờ thụ thai đôi tự nhiên

Hành trình có 'Săm, Lốp': Bất ngờ thụ thai đôi tự nhiên

Khi siêu âm biết tin có bầu, em đã không thể tin nổi, không ai tin là em có thể thụ thai tự nhiên. Em run rẩy vì vui sướng không...
Bà bầu - Chuyện lạ: Em gái song sinh mang thai hộ chị

Chuyện lạ: Em gái song sinh mang thai hộ chị

Sau khi biết chị gái bị ung thư vú và không thể mang thai, cô em gái song sinh đã tình nguyện mang thai hộ và sinh bé trai kháu...
Bà bầu - Bà bầu ở Mỹ chỉ siêu âm thai 3-4 lần

Bà bầu ở Mỹ chỉ siêu âm thai 3-4 lần

Mang thai ở Mỹ, chị Thùy Linh chỉ siêu âm thai 3 lần và hoàn toàn không đụng đến một giọt sữa bầu.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7