Sự kiện:

Sinh con

'Chụp ảnh cho ca sinh đôi hai bé Aksil và Averys có lẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp chụp ảnh sinh nở của tôi. Phải miêu tả thể nào về ca sinh nở này nhỉ? Đó là 2 ca sinh nở hay 1 ca? Người mẹ phải trải qua 2 lần đau đẻ, hai lần sinh nở và đón một cặp song sinh chào đời. Biết bao cảm xúc từ lo lắng, hồi hộp đến vỡ òa khi 2 em bé được chào đời an toàn. Điều đặc biệt là 2 bé chào đời cách nhau đến 13 giờ và người mẹ phải vật vã chiến đấu với hết cơn đau chuyển dạ này đến cơn đau đẻ khác. Tôi thực sự cảm động và khâm phục sản phụ này', nhiếp ảnh gia Lynsey Stone chia sẻ.

BÀI LIÊN QUAN:

Sướng như mẹ Việt sinh con ở Hà Lan

Xem tận mắt ca đẻ mổ của mẹ Việt

Bầu bí mê tín – không riêng mẹ Việt!

Điểm danh sao Việt sắp lên chức mẹ

Cuộc gặp gỡ của 432 bà bầu

Lạ: Thai nhi nằm trong bụng mẹ 44 năm
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Đặt tên ‘độc’ cho con tuổi Giáp NgọĐặt tên ‘độc’ cho con tuổi Giáp NgọĐặt tên con vừa hay-độc-lạ và đặc biệt là không “phạm húy” là niềm niềm mơ ước của tất cả các cặp đôi sắp lên chức bố mẹ.
Bà bầu - Theo chân Đoan Trang đi mua đồ sơ sinhTheo chân Đoan Trang đi mua đồ sơ sinhĐể chuẩn bị cho ngày con chào đời, bà bầu 7 tháng đã mua sắm rất nhiều đồ cho bé sơ sinh.
Bà bầu - Kỳ lạ mẹ sinh 4 con trong 1 nămKỳ lạ mẹ sinh 4 con trong 1 nămChỉ vài tuần sau khi sinh con đầu lòng, mẹ Sarah Ward lại tiếp tục mang bầu 3 bé nữa.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7