Sự kiện:

Sinh con

Việc sinh mổ khẩn cấp với bất cứ sản phụ nào đều là điều bất ngờ và khiến họ không ít lo lắng. Với mẹ bầu đến từ Loveland, CO, Mỹ này cũng vậy. Chị bị vỡ ối trước ngày dự sinh 1 tháng. Ngay sau đó sản phụ đã nhập viện để chờ cơn sinh.

Tuy nhiên trong thời gian chờ đợi này, thai nhi có dấu hiệu bị suy hô hấp, nhịp tim bắt đầu giảm dần và còn bị dây rốn quấn cổ nên bác sĩ đã chỉ định phải sinh mổ cấp cứu.

May mắn em bé Jayden đã chào đời an toàn và có sức khỏe tốt dù sinh non trước 1 tháng.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Sinh mổ: Mẹ bạo gan tự kéo cặp song sinh ra khỏi bụngSinh mổ: Mẹ bạo gan tự kéo cặp song sinh ra khỏi bụngGerri Wolfe là người phụ nữ rất dũng cảm khi đã tự tay kéo cặp song sinh cùa mình ra khỏi bụng trong ca sinh mổ.
Bà bầu - Xúc động "nhật ký sinh mổ" của mẹ bị hở van timXúc động "nhật ký sinh mổ" của mẹ bị hở van timDù sức khỏe yếu, nhưng sau sinh mổ, mẹ Nguyễn Huyền vẫn chọn phương pháp da-tiếp-da và cho con bú ngay.
Bà bầu - "Điểm danh" những suy nghĩ sai lầm của mẹ về sinh nở"Điểm danh" những suy nghĩ sai lầm của mẹ về sinh nởMẹ đừng bao giờ có suy nghĩ rằng sinh mổ sẽ đỡ đau hơn sinh thường.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7