Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình hiến tặng tinh trùng để phục vụ cho quá trình thụ tinh nhân tạo, một phóng viên đã sử dụng máy ảnh chuyên dụng của mình, ghi lại toàn bộ quá trình hiến tinh trùng tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Hành Dương tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Bộ ảnh được thực hiện ngày 13/11/2014. Trong ảnh, một tình nguyện viên đang đưa lọ tinh trùng của mình cho bác sỹ thông qua một ô cửa sổ nhỏ. 
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Hình ảnh tuyệt đẹp về trứng và tinh trùngHình ảnh tuyệt đẹp về trứng và tinh trùngQua ống kính hiển vi, hình ảnh về trứng và tinh trùng thật đẹp mắt.
Chuẩn bị mang thai - Mô tả bí mật trong phòng thụ tinh ống nghiệm IVFMô tả bí mật trong phòng thụ tinh ống nghiệm IVFCùng xem những bức hình cực chi tiết minh hoạ quy trình thụ tinh ống nghiệm IVF của các cặp đôi hiếm muộn.
Chuẩn bị mang thai - Điểm mặt 8 thực phẩm "giết chết" tinh trùngĐiểm mặt 8 thực phẩm "giết chết" tinh trùngNam giới nếu muốn sớm có con thì nên hạn chế ăn thực phẩm đóng hộp, gà rán, nội tạng động vật...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  30/04,  29/04,  28/04,  27/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7