Ấn Độ có thể được coi là trung tâm đẻ thuê lớn nhất thế giới. Ở quốc gia này, đẻ thuê đã trở thành nghề ‘hot’ và là phương tiện kiếm sống của rất nhiều phụ nữ. Kể từ khi ngành dịch vụ đẻ thuê bị cấm ở nhiều quốc gia thì ngày càng nhiều các cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh tìm đến quốc gia này để hy vọng có con mà không phải mang nặng đẻ đau. Rất nhiều bà mẹ đến từ vùng nông thôn nghèo khó đã đến với những trung tâm đẻ thuê để kiếm sống và thu nhập từ “nghề” này cao gấp nhiều lần so với lao động bình thường.

Hiện tại, tại quốc gia này có khoảng trên 1.000 trung tâm đẻ thuê. Mỗi năm, Ấn Độ thu về khoảng 2,3 tỷ USD từ ngành dịch vụ ‘hot’ này.

Ngành công nghiệp đẻ mướn cũng được coi là “những cỗ máy tạo ra trẻ sơ sinh” vì chúng là cứu cánh cho các cặp vợ chồng vô sinh hoặc không muốn mang thai. Những cặp đôi giàu có có quyền được chọn con cho mình bằng chính tinh trùng, trứng của mình hoặc từ ngân hàng. Trong 9 năm qua, trung tâm Akanksha IVF, thị trấn Anand, thành phố Ahmedabad đã sản sinh ra khoảng 680 trẻ sơ sinh bằng cách đẻ thuê.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Nghẹn đắng hình ảnh mẹ ôm con 19 tuần tuổiNghẹn đắng hình ảnh mẹ ôm con 19 tuần tuổiBé sinh non mới được 19 tuần thai nhưng khi chào đời tim vẫn còn đập.
Bà bầu - Câu chuyện sinh nở cực đẹp qua ảnhCâu chuyện sinh nở cực đẹp qua ảnhChia sẻ về ca sinh nở của mình, sản phụ nói: "Đó là những khoảnh khắc quá tuyệt vời!"
Bà bầu - Tôi bầu bí, chồng làm chuyện 'động trời'Tôi bầu bí, chồng làm chuyện 'động trời'Đúng lúc sắp lên bàn mổ đẻ, tôi phát hiện chồng ngoại tình với cô đồng nghiệp.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7