Sự kiện:

Sinh con

Bộ ảnh sinh nở này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Fort Lauderdale. Chia sẻ về bộ ảnh, cô viết: 'Em gái tôi - Cindy - đã đến ngày sinh nở. Tôi là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh trẻ con nhưng tôi không thể bỏ lỡ dịp quan trọng này. Chị em tôi đã nói chuyện với nhau trước đó 2 ngày và cô ấy thông báo đã nhận thấy một vài cơn đau chuyển dạ. Cô ấy còn khẳng định với tôi: 'Em có cảm giác bé Blake sẽ chào đời trong đêm nay'. Sau đó ít giờ, nước ối của Cindy vỡ. Tôi nhanh chóng có mặt tại nhà Cindy và cùng đưa cô ấy tới bệnh viện.

Tuy nhiên phải 34 giờ sau đó, bé con mới chịu chào đời. Tôi thực sự cảm phục khả năng chịu đau của Cindy bởi cô ấy không chọn sử dụng bất cứ phương pháp giảm đau nào. Thực sự hạnh phúc khi được chứng kiến giây phút một mầm sống mới chào đời.'
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - "Nhòm" vợ đẻ - quá sướng!"Nhòm" vợ đẻ - quá sướng!Vào phòng sinh cùng vợ, ngắm giây phút con yêu chào đời, tự tay cắt dây rốn cho con với tôi thật tuyệt vời.
Bà bầu - Chồng chăm vợ đẻ, vừa giận vừa yêu!Chồng chăm vợ đẻ, vừa giận vừa yêu!Câu nói được người xưa đúc kết “Trai chăm vợ đẻ gầy mòn" thật chẳng sai chút nào.
Bà bầu - Gặp ông bố Việt chụp ảnh vợ đẻ gây ‘sốt’Gặp ông bố Việt chụp ảnh vợ đẻ gây ‘sốt’Anh Đạt chia sẻ đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh vợ sinh nở từ 2 năm trước.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7