Chuyện xin má lúm đồng tiền liệu có đúng?

Làm theo mẹo dân gian nhưng rất nhiều bạn bè em đã sinh con có má lúm đồng tiền.

Hỏi: Chào các mẹ,

Hiện tại em đang mang bầu tuần thứ 9 thai kỳ và mới được một người bạn mách cách để con có má lúm đồng tiền rất đơn giản. Cách bạn em chỉ là khi gặp một em bé có má lúm đồng tiền thì xin bé và nếu em bé đó đồng ý thì dùng tay mình xoa theo chiều kim đồng hồ lên bụng, nếu bầu con trai thì xoa 7 cái và nếu con gái thì xoa 9 cái. Việc này có thể làm nhiều lần trong thai kỳ. 

Và bằng chứng là chính bạn em, bố mẹ, ông bà đều không có má lúm đồng tiền nhưng trong thời gian mang thai con đầu lòng cô ấy xin 2 em bé và khi sinh ra thật bất ngờ con bạn đã có tới 2 má lúm rất đáng yêu. 

Em nghĩ cách này cũng đơn giản và không có hại gì nên đang định làm theo nhưng vẫn muốn hỏi chị em đã có ai làm theo cách này và thấy hiệu quả không ạ. Thực sự em rất thích con có má lúm, nhất là con gái. 

Độc giả Phạm Hoài Thanh (Ba Vì, Hà Nội)

=> Mời độc giả chia sẻ ý kiến ở phần bình luận.

Theo Thái Nam ghi (Khám Phá)
Bà bầu - Thực phẩm giúp nhiều sữa, eo thon của bà xã Đăng Khôi

Thực phẩm giúp nhiều sữa, eo thon của bà xã Đăng Khôi

Mặc dù nhanh chóng lấy lại vóc dáng chỉ 1 tháng sau sinh nhưng Thủy Anh vẫn nuôi con bằng sữa mẹ và còn có cả một tủ đầy sữa để...
Bà bầu - Chuyện lạ: Cụ bà Ấn Độ 70 tuổi sinh con đầu lòng

Chuyện lạ: Cụ bà Ấn Độ 70 tuổi sinh con đầu lòng

Sau 2 năm điều trị vô sinh bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), cụ bà Dajinder Kaur, 70 tuổi đã sinh cậu con trai đầu...
Chuẩn bị mang thai - Video: Cuộc đua khốc liệt của tinh trùng tìm đến trứng

Video: Cuộc đua khốc liệt của tinh trùng tìm đến trứng

Video chi tiết về quá trình thụ thai sẽ giúp các bố mẹ hiểu hơn về khoảng thời gian ngắn ngủi để tinh trùng có thể gặp gỡ trứng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7