Sự kiện:

Sinh con

Thất vọng - Đó là từ mà bà mẹ ở tiểu bang Georgia, Mỹ có tên Brooke mô tả về ca sinh nở đầu tiên của mình. Mặc dù con trai cô sau đó ra đời rất khỏe mạnh như những đứa trẻ bình thường khác nhưng cô vẫn không hài lòng. Dự định ban đầu của vợ chồng cô là sinh thường tại nhà nhưng vì lần đầu mang thai, cô có một chút sợ hãi và khi vào đến bệnh viện đã được khuyên đẻ mổ.

Sự lo lắng thái quá đã khiến Brooke chấp nhận đẻ mổ nhưng cô thực sự không muốn. Vì vậy đến lần mang thai thứ 2 này, cô đã quyết tâm đẻ thường bằng mọi cách.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Để bảo vệ ‘vùng kín’, ngày càng nhiều mẹ chọn đẻ mổĐể bảo vệ ‘vùng kín’, ngày càng nhiều mẹ chọn đẻ mổTại Brazil, 52% sản phụ chọn đẻ mổ với một lý do vô cùng tế nhị, để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối vợ chồng.
Bà bầu - 4 “thiệt thòi” mẹ đẻ mổ phải chịu đựng4 “thiệt thòi” mẹ đẻ mổ phải chịu đựngKhi mẹ đẻ mổ có thể phải đối mặt với những hậu quả không ai mong muốn như thuyên tắc phổi, mổ đẻ ở những lần sau hoặc chấn thương...
Bà bầu - "Mắt chữ O, miệng chữ A" khi xem vợ đẻ mổ"Mắt chữ O, miệng chữ A" khi xem vợ đẻ mổTôi đã không biết đến điều này cho đến khi vợ bị đẻ mổ cấp cứu.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7