Cực hiếm: Ca sinh đôi cùng cha mẹ nhưng lại khác màu da

Sự kiện:

Mang thai đôi

Chính sự khác biệt giữa màu da đen – trắng đã khiến cặp song sinh thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Nếu như tỷ lệ các cặp song sinh khác màu da trên thế giới là cực hiếm, chỉ chiếm khoảng 1/1 triệu thì 2 bé Anaya và Myla (sinh ra tại Sale, Greater Manchester, Anh) đã lọt vào top đặc biệt này.
Nếu như Anaya có đôi mắt xanh, da trắng giống như mẹ của bé - cô Hannah Yarker - thì người em gái Myla lại có đôi mắt nâu, da đen giống như cha Kyle Armstrong.

Mẹ của 2 bé, cô Yarker cho biết mình vô cùng ngạc nhiên trước sự khác biệt ngoại hình của hai em bé. Thậm chí, cô còn không dám tin đây là hai chị em chứ đừng nói là sinh đôi. Cô đã phải giải thích rất nhiều với bạn bè, người thân rằng đây đúng là một cặp sinh đôi.

 cuc hiem: ca sinh doi cung cha me nhung lai khac mau da - 1

Nếu như tỷ lệ các cặp song sinh khác màu da trên thế giới là cực hiếm, chỉ chiếm khoảng 1/1 triệu thì 2 bé Anaya và Myla (sinh ra tại Sale, Greater Manchester, Anh) đã lọt vào top đặc biệt này.

“Kyle là người lai và tôi là người da trắng, vì vậy, khi sinh ra hai con khác nhau, bạn bè cứ nghĩ chúng tôi đang đùa. Họ không nghĩ chúng tôi sẽ sinh ra cặp sinh đôi một đen, một trắng. Bây giờ các bé trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Cứ mỗi khi đi siêu thị, tôi lại bị hỏi những câu đại loại: “Họ đều là con chị à?”, “Hai đứa là chị em sao?”, “Hai bé có quan hệ với nhau không?", Yarker nói.

Cặp song sinh ra đời tháng 4/2015 vừa qua. Khi mới sinh, Anaya nặng 2,5kg và Myla nặng 2,8kg. Phải mất một thời gian sau đó, cô Yarker mới nhận thấy sự khác biệt của các con khi màu da bắt đầu trở nên khác biệt.

 cuc hiem: ca sinh doi cung cha me nhung lai khac mau da - 2

Phải mất một thời gian sau, chị Yarker mới càng ngày càng nhận ra sự khác biệt của 2 bé.

“Ban đầu, da của hai bé cứ có sắc tím, hơi tối nên tôi nghĩ cả hai đều theo gen của cha. Tuy nhiên, sau đó khoảng 2 tuần, nước da Myla ngày càng đậm như anh Kyle, mắt nâu trong khi Anaya thì có nước da trắng hơn cùng đôi mắt sáng.”, Yarker kể lại.

Bên cạnh ngoại hình, tính cách của Anaya và Myla cũng có sự khác biệt. Trong khi Myla rất thích di chuyển, nhanh biết bò thì Anaya chậm hơn một chút.

 cuc hiem: ca sinh doi cung cha me nhung lai khac mau da - 3

Không ai tin rằng đây là 2 bé sinh đôi cùng cha mẹ.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám phá)
Bà bầu - Chuyện lạ: Cặp đôi đồng tính nữ cùng cho con bú

Chuyện lạ: Cặp đôi đồng tính nữ cùng cho con bú

Trong thời gian mẹ Heidi mang thai, người bạn đời của cô, Maryellen Olson cũng theo phác đồ điều trị để kích thích nguồn sữa và...
Bà bầu - Chuyện lạ: Mẹ Singapore sinh 2 con cách nhau 10 tháng

Chuyện lạ: Mẹ Singapore sinh 2 con cách nhau 10 tháng

Điều đáng nói là 2 bé của bà mẹ Singapore Madam Lydiawati Ibrahim đều chào đời trong năm 2015.
Bà bầu - Ảnh hiếm gặp về em bé chào đời trong túi ối

Ảnh hiếm gặp về em bé chào đời trong túi ối

Đã bao giờ bạn tự hỏi em bé nằm trong bụng mẹ trông như thế nào? Hãy xem bức ảnh dưới đây!
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7