Cuộc chiến… mang thai

Vật lộn với bụng bầu cồng kềnh, gồng mình chống lại cảm giác thèm ăn hay khổ sở tìm tư thế ngủ... với phụ nữ, mang thai đúng là một cuộc chiến.

Chị Esther Anderson - nhân vật chính trong video - đang sinh sống ở  New York (Mỹ) đã nói lên nỗi thống khổ chung của phụ nữ khi mang thai thông qua một video có tên "Pregnancy struggles" (Cuộc chiến mang thai) khiến chị em vô cùng tâm đắc. Trong video này, bà mẹ đang mang bầu lần 2 đã miêu tả những khó khăn mà cô phải trải qua trong thai kỳ như vật lộn với bụng bầu cồng kềnh, gồng mình chống lại cảm giác thèm ăn hay khổ sở tìm tư thế ngủ... bằng cách vô cùng hài hước. 

Chỉ vài ngày sau khi đăng lên kênh Youtube riêng của gia đình, video đã nhận được trên 5 triệu lượt xem, với 58 nghìn lượt thích và trên 77 nghìn lượt chia sẻ.

Xem video:

Theo Minh Phương (Theo Huffingtonpost) (Khám phá)
Bà bầu - Video gây choáng: Thai nhi hát trong bụng mẹ

Video gây choáng: Thai nhi hát trong bụng mẹ

Video gây choáng váng này quay cận cảnh thai nhi mới chỉ 16 tuần tuổi đã có thể hát trong bụng mẹ khi được tiếp xúc với âm thanh...
Bà bầu - 3 video đáng xem về sự lớn lên của bụng bầu

3 video đáng xem về sự lớn lên của bụng bầu

Các cặp đôi đã có những cách rất sáng tạo để ghi lại hành trình mang thai thú vị của mình.
Bà bầu - Kỳ lạ gương mặt cụ bà xuất hiện trong video siêu âm thai

Kỳ lạ gương mặt cụ bà xuất hiện trong video siêu âm thai

Cặp vợ chồng người Anh Jon và Lindsay McHale đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hình mặt người trong đoạn video siêu âm đứa con đầu...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7