Cuộc đua khốc liệt của 250 triệu tinh trùng và chiến thắng chỉ có 1

Trong 250 triệu tinh trùng tham gia vào cuộc đua, chỉ một tinh trùng chiến thắng để gặp trứng bắt đầu quá trình thụ thai.

Có thể khẳng định không có cuộc đua nào khốc liệt như cuộc đua của những chú tinh trùng sau khi rời khỏi cơ thể nam giới và đi vào âm đạo phụ nữ. Đây được coi là môi trường tàn khốc và có thể hủy hoại nhiều tinh trùng nhất. 

Theo nghiên cứu, mỗi nhịp tim của nam giới sẽ sản xuất ra khoảng 1.000 tinh trùng và trong 250 triệu tinh trùng rời khỏi cơ thể mỗi lần xuất tinh, họ buộc phải cạnh tranh, loại trừ nhau để tồn tại và người chiến thắng để tìm được đến với trứng chỉ có 1. 

Hãy cùng xem hành trình của chú tinh trùng chiến thắng dưới đây: 

 cuoc dua khoc liet cua 250 trieu tinh trung va chien thang chi co 1 - 1

 cuoc dua khoc liet cua 250 trieu tinh trung va chien thang chi co 1 - 2

 cuoc dua khoc liet cua 250 trieu tinh trung va chien thang chi co 1 - 3

 cuoc dua khoc liet cua 250 trieu tinh trung va chien thang chi co 1 - 4

.

Bà bầu - Cực đáng yêu quá trình hình thành từ trứng đã thụ tinh đến thai nhiCực đáng yêu quá trình hình thành từ trứng đã thụ tinh đến thai nhiĐể hình thành lên một em bé, trứng đã thụ tinh sẽ thực hiện quá trình nhân đôi thành hàng tỷ tế bào.
Chuẩn bị mang thai - Những dấu hiệu báo chắc chắn bạn đang trong ngày rụng trứngNhững dấu hiệu báo chắc chắn bạn đang trong ngày rụng trứngDấu hiệu cho biết ngày rụng trứng ở mỗi chị em lại khác nhau, có những người luôn xác định được ngày rụng trứng nhưng có những chị...
Bà bầu - Thai nhi 19 tuần tuổi: Nếu là bé gái, tử cung, ống dẫn trứng bắt đầu phát triểnThai nhi 19 tuần tuổi: Nếu là bé gái, tử cung, ống dẫn trứng bắt đầu phát triểnỞ tuần thai thứ 19, mặc dù có thể nhận biết được cơ quan sinh dục, nhưng vẫn khó khăn để xác định chính xác giới tính của thai nhi...
Theo Nhật Minh (Theo Ovulationcalculator) (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7