Sự kiện:

Sau sinh

Hơn một năm về trước, Li Sisi (Trung Quốc) vẫn chỉ là cô nữ sinh bình thường như bao bé gái khác nhưng đến tháng 5 vừa rồi, Sisi đã lên chức mẹ. Điều đáng nói là không ai trong nhà biết bố của đứa trẻ là ai. Và cuộc sống tuổi thơ hồn nhiên của cô bé đã trở thành bi kịch.

Hàng ngày, Sisi thường kéo áo lên để nhìn vào vết mổ đẻ của mình và lặng chìm trong suy nghĩ. Đứa trẻ là kết quả của một lần em bị cưỡng hiếp.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Cay đắng phận mang bầu tuổi teenCay đắng phận mang bầu tuổi teenNhững thước ảnh về các bà bầu có tuổi đời chưa đến 20 ở Honduras của nhiếp ảnh gia Segon gây ấn tượng mạnh.
Bà bầu - Được 20 người che ô khi đẻ rơi dưới trời mưaĐược 20 người che ô khi đẻ rơi dưới trời mưaMột sản phụ bất ngờ lên cơn đau đẻ khi đang đi ngoài đường trong thời tiết mưa gió, nhiều người đi đường đã hợp tác hỗ trợ bà bầu.
Bà bầu - Chuyện sinh 3 con nhẹ nhàng của mẹ Việt ở MỹChuyện sinh 3 con nhẹ nhàng của mẹ Việt ở MỹTheo chị Hoa, các mẹ ở Mỹ khi sinh nở đều chọn phương pháp đẻ không đau nên đón con yêu rất nhẹ nhàng.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  22/04,  21/04,  20/04,  19/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7