Sự kiện:

Sinh con

Việc sinh nở với các bà mẹ Tây dường như rất nhẹ nhàng và ngày nay với cơ sở vật chất đầy đủ, hầu hết các mẹ đều chọn sinh tại nhà và nhờ bác sĩ hoặc nữ hộ sinh đến đỡ đẻ. Việc sinh nở tại nhà có rất nhiều lợi ích như sản phụ được ở trong chính ngôi nhà quen thuộc của mình, sẽ có cảm giác an toàn, yên tâm hơn; xung quanh sản phụ là những người thân như chồng, các con yêu; sản phụ cũng không phải lo đến chuyện đi lại khi phải đến bệnh viện trong cơn đau đẻ...

Đó chính là lý do vì sao không ít mẹ Tây chọn lựa cách đẻ thường tại nhà. Hãy cùng tận mắt chứng kiến ca sinh nở của mẹ Anne nhé!
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Theo chân Đoan Trang đi mua đồ sơ sinhTheo chân Đoan Trang đi mua đồ sơ sinhĐể chuẩn bị cho ngày con chào đời, bà bầu 7 tháng đã mua sắm rất nhiều đồ cho bé sơ sinh.
Bà bầu - ‘Đúc’ con thông minh bằng 10 việc ‘dễ ợt’‘Đúc’ con thông minh bằng 10 việc ‘dễ ợt’‘Đúc’ con thông minh từ trong bụng mẹ hóa ra chẳng quá khó như chúng ta vẫn nghĩ.
Bà bầu - Mẹ ‘ngốc’ mới khoe ảnh thai nhi?Mẹ ‘ngốc’ mới khoe ảnh thai nhi?Vừa thấy mình đăng ảnh siêu âm con trên trang cá nhân, chị chồng bắt mình gỡ xuống ngay.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  22/04,  21/04,  20/04,  19/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7