Sự kiện:

Sinh con

Theo nhiếp ảnh gia Emily Robinson, ca sinh nở của mẹ Tiffani có hai điều vô cùng đặc biệt. Thứ nhất, cô mong muốn mình được sinh dưới ánh nắng mặt trời để thời khắc con chào đời, cả hai mẹ con sẽ cùng được tắm nắng. Vì vậy, gia đình đã bố trí một chiếc giường ngay cạnh cửa sổ để ánh nắng có thể chiếu vào.

Nhưng đặc biệt nhất vẫn là điều thứ 2, mẹ Tiffani đã quyết định sẽ sinh con tại nhà bằng phương pháp sinh thường sau lần sinh mổ đầu tiên. 'Đây có lẽ là người đầu tiên tôi gặp khi cô chọn sinh thường tại nhà sau lần đầu sinh mổ. Thông thường, sau ca sinh mổ đầu tiên, người ta sẽ tiếp tục chọn sinh mổ hoặc nếu sinh thường cũng phải đến bệnh viện vì sợ rủi ro có thể xảy ra. Thế nhưng mẹ Tiffani thì khác.', nhiếp ảnh gia Emily nói.

Vậy là ca sinh nở của mẹ Tiffani đã được diễn ra dưới ánh sáng và sự chứng kiến của rất nhiều người thân trong đó có cả cậu con trai đầu Braxton.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - 'Quá tiếc' nếu không đẻ thường'Quá tiếc' nếu không đẻ thườngĐẻ thường tự nhiên mang lại lợi ích vượt trội cho cả mẹ và trẻ sơ sinh.
Bà bầu - Đừng tưởng đẻ thường mà sướng!Đừng tưởng đẻ thường mà sướng!Tôi đã thủ thỉ với chồng rằng sẽ chỉ đẻ một đứa con thôi, bởi tôi sợ cảnh sinh nở lắm rồi!
Bà bầu - Học cách mẹ đẻ thường không bị ‘rạch’Học cách mẹ đẻ thường không bị ‘rạch’Ăn những thực phẩm có chứa dầu và chất béo lành mạnh sẽ giúp da mẹ đàn hồi tốt và ngăn ngừa nguy cơ bị rạch.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7