Mỗi mẹ bầu có những cách thể hiện khác nhau để ghi dấu lại hành trình 9 tháng bầu bí của mình, trong đó việc chụp ảnh từng tuần thai có lẽ là phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, chụp ảnh tuần thai với mỗi tuần một loại trái cây tương đương với trọng lượng, kích thước của em bé trong bụng thì mẹ Carolee Beckham có lẽ là người đầu tiên nghĩ ra. Carolee Beckham là nhiếp ảnh gia nổi tiếng và đương nhiên cô biết cách đặc biệt để ghi dấu lại 40 tuần thai của mình.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Mang tam thai, Á hậu Tây Đô tăng 45kgMang tam thai, Á hậu Tây Đô tăng 45kgMang đa thai, bà mẹ trẻ Ngọc Linh đã phải đối mặt với trên chục lần động thai, ra máu mới giữ được các con.
Bà bầu - Ngắm trọn 9 tháng song thai của mẹ U50Ngắm trọn 9 tháng song thai của mẹ U5048 tuổi, tưởng như đã lên chức bà, vậy nhưng vì con trai qua đời, người phụ nữ này cắn răng bỏ tiền thụ tinh để có lại con phụng...
Làm mẹ - Cuộc sống bi kịch sau sinh của 'bà mẹ nhí' 12 tuổiCuộc sống bi kịch sau sinh của 'bà mẹ nhí' 12 tuổiLàm mẹ khi mới 12 tuổi, không biết bố đứa trẻ là ai... cuộc sống hồn nhiên của cô bé Sisi đã trở thành bi kịch.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7