Sự kiện:

Sinh con

Toàn bộ quá trình sinh mổ của thai phụ Elena 37 tuổi đã được ghi lại bằng ảnh và được nhà văn Nga Karakulova đăng tải trên blog cá nhân. Ca sinh mổ này diễn ra tại một bệnh viện sản khoa của Nga.

Khi xem những thước ảnh về toàn bộ ca sinh mổ, có thể mẹ sẽ có chút sợ hãi nhưng đó là những bức ảnh chân thực ghi lại quá trình từ A-Z một ca đẻ mổ. Bộ ảnh cũng toát lên tình mẫu tử thiêng liêng trong hành trình mẹ đón con chào đời.

Trong ảnh, sản phụ Elena đang chờ đợi để được lên bàn mổ đẻ.

BÀI LIÊN QUAN:

Đoán mặt con theo luật di truyền cực “độc”

'Sốc' với mẹ vừa đẻ vừa vào mạng

'Trứng rụng rồi, anh về ngay nhé!”

18 giờ theo chân mẹ đi đẻ

Cay đắng phận mang bầu tuổi teen

Gặp mẹ bầu có bí kíp trị mụn cực 'độc'
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Xúc động bộ ảnh 265 ngày vợ mang bầuXúc động bộ ảnh 265 ngày vợ mang bầuMột ông chồng Trung Quốc gây xúc động với những thước ảnh ý nghĩa ghi lại toàn bộ thai kỳ song thai để tặng vợ.
Bà bầu - Lá lốt - 'thần dược' cho mẹ đau răngLá lốt - 'thần dược' cho mẹ đau răngCác cụ xưa thường nói “thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng” nhưng khổ nỗi bà bầu lại rất hay bị đau răng. Phải chữa trị thế nào...
Chuẩn bị mang thai - ‘Điên đầu’ vì mẹ chồng bắt mang bầu‘Điên đầu’ vì mẹ chồng bắt mang bầuEm mới cưới được hơn 1 năm mà ngày nào mẹ chồng cũng kêu ca “sao mãi vẫn chưa bầu bí?”.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7