Gia Linh chụp ảnh như mẫu chuyên nghiệp

Từ bé đã là "mẫu nhí độc quyền" của Bố nên con rất thích được chụp ảnh và còn tạo dáng rất chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính.

Tên con là Nguyễn Gia Bảo Linh, con vừa tròn 3 tuổi. Sở thích của con là múa hát, xem Đồ- Rê- Mí, ăn hoa quả và rau xanh, chơi thú bông - đặc biệt thích bạn mèo Kitty, đi dã ngoại chụp ảnh. Con sắp có thêm em nên con đã ra dáng "bà chị" lắm rồi, con biết "tự lập", biết làm rất nhiều việc giúp Mẹ nữa ạ. Từ bé đã là "mẫu nhí độc quyền" của Bố nên con rất thích được chụp ảnh và còn tạo dáng rất chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính.

 gia linh chup anh nhu mau chuyen nghiep - 1

Sở thích của con là múa hát, xem Đồ- Rê- Mí, ăn hoa quả và rau xanh, chơi thú bông - đặc biệt thích bạn mèo Kitty, đi dã ngoại chụp ảnh.

 gia linh chup anh nhu mau chuyen nghiep - 2

Con sắp có thêm em nên con đã ra dáng "bà chị" lắm rồi, con biết "tự lập", biết làm rất nhiều việc giúp Mẹ nữa ạ.

 gia linh chup anh nhu mau chuyen nghiep - 3

 gia linh chup anh nhu mau chuyen nghiep - 4

 gia linh chup anh nhu mau chuyen nghiep - 5

Từ bé đã là "mẫu nhí độc quyền" của Bố nên con rất thích được chụp ảnh và còn tạo dáng rất chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính.

Để những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh của bé nhà bạn được đăng trên Eva.vn cho hàng triệu bạn đọc cùng chiêm ngưỡng - các bạn hãy gửi những hình ảnh đẹp và nét (ít nhất là 6 ảnh) kèm theo các thông tin về bé (tên, ngày sinh, đặc điểm, sở thích) và gửi về địa chỉ email: mevabeyeu.eva@24h.com.vn.

Hãy để mọi người cùng ngắm con bạn!

(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7