Sự kiện:

Sinh con

Chia sẻ về sở thích chụp ảnh sinh nở của mình, nữ nhiếp ảnh gia Kayla Maltese cho biết cô luôn muốn trải nghiệm sức mạnh của mỗi người mẹ trong cơn đau đẻ và từng hoàn cảnh ra đời khác nhau của những đứa trẻ. Những giây phút này đều vô cùng thiêng liêng nhưng mỗi em bé lại ra đời một cách khác nhau và mỗi người mẹ cũng phải đối mặt với ca sinh nở của mình theo cách riêng biệt. Đó chính là sức hấp dẫn mà không ca sinh nở nào giống nhau. 
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Mẹ đẻ thường chỉ sau một cái “hắt hơi”Mẹ đẻ thường chỉ sau một cái “hắt hơi”Đứa con thứ 5 của mẹ Mary Gorgens chào đời chỉ trong vòng 2 phút – quá nhanh đối với một ca sinh thường.
Bà bầu - Tận mắt xem ca đẻ thường bé nằm nguyên trong bọc ốiTận mắt xem ca đẻ thường bé nằm nguyên trong bọc ốiNhững hình ảnh hiếm hoi trong ca sinh nở khi bé còn nằm nguyên trong bọc nước ối sẽ khiến các mẹ ngỡ ngàng.
Bà bầu - Ảnh đẻ thường đầy cảm xúc qua ống kính mẹ bầu 40 tuầnẢnh đẻ thường đầy cảm xúc qua ống kính mẹ bầu 40 tuầnNhiều người lầm tưởng rằng Sharon Johnson đi đẻ nhưng thực chất cô đi chụp ảnh sinh nở cho bạn thân của mình.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7