Hậu quả tai hại của việc mua bán tinh trùng, trứng thụ tinh trái phép

Hiện nay, các phòng khám hiếm muộn đang nở rộ và cũng có rất nhiều chiêu lách luật tráo đổi thông tin để đưa bệnh nhân vào thụ tinh.

Hiện nay có 2 cách điều trị vô sinh hiếm muộn vẫn đang được ngành y tế sử dụng đó là bơm tinh trùng vào tử cung khi đến ngày người phụ nữ rụng trứng và phương pháp thứ hai là làm thụ tinh ống nghiệm - cho trứng kết hợp với tinh trùng ở ngoài cơ thể, sau đó trứng đã thụ tinh được đưa vào tử cung của bệnh nhân.

Tuy nhiên để làm được phương pháp thứ hai, các bệnh nhân hiếm muộn phải thực hiện tại các bệnh viện phụ sản có thiết bị hiện đại và được Bộ Y tế cấp phép. Khi cung không đủ đáp ứng cầu, các phòng khám hiếm muộn bên ngoài đang nở rộ và có những chiêu lách luật trao đổi thông tin, thực ra là lừa gạt bệnh viện để đưa bệnh nhân vào thụ tinh.

Và việc mua bán tinh trùng, trứng thụ tinh trái phép này sẽ mang lại những hậu quả khiến nhiều người kinh hãi. Cùng theo chân nhóm phóng viên điều tra tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này:

Theo Theo VTV (Khám Phá)
Bà bầu - 18 năm chữa vô sinh trong nước mắt của ông bố U50

18 năm chữa vô sinh trong nước mắt của ông bố U50

18 năm lặn lội từ Bắc vào Nam, tốn không biết bao nhiêu công sức, tiền của, mồ hôi và cả nước mắt... cuối cùng vợ chồng anh Lịch,...
Chuẩn bị mang thai - Cuộc chiến vô sinh của mẹ thụ tinh ống nghiệm 17 lần

Cuộc chiến vô sinh của mẹ thụ tinh ống nghiệm 17 lần

Ngay cả khi cuộc hôn nhân đầu tiên chấm dứt và 4 lần sảy thai, mẹ Joanne vẫn giữ tinh thần lạc quan, không nản chí và hiện tại cô...
Chuẩn bị mang thai - 6 thói quen xấu mùa đông dễ khiến mẹ vô sinh

6 thói quen xấu mùa đông dễ khiến mẹ vô sinh

Ăn uống quá độ có thể khiến bạn bị béo phì - nguyên nhân hàng đầu của bệnh vô sinh ở cả nam và nữ giới.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7