Bộ sách ảnh 'Nhật ký mang thai' được mẹ Johanna McShan (nickname Hanna Mac) kỳ công thực hiện theo từng tuần thai. Theo dõi bộ ảnh này, mẹ bầu có thể sẽ bắt gặp những cảm xúc, nỗi âu lo, niềm hạnh phúc của mình trong đó.

Đây là lần thứ 2 mang bầu, tuy nhiên nữ nhiếp ảnh gia này vẫn rất cẩn trọng và quan tâm đến em bé trong bụng. Tình yêu của cô với bé thứ 2 vẫn nguyên vẹn như lần mang thai đầu. Mời các mẹ cùng theo dõi bộ sách ảnh nhật ký thú vị này.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Đoán khuôn mặt con theo luật di truyềnĐoán khuôn mặt con theo luật di truyềnNếu bố mẹ có làn da đen thì đừng bao giờ hy vọng con sinh ra sẽ sở hữu làn da trắng mịn nhé các mẹ.
Bà bầu - ‘Tan chảy’ với 'Nhật ký mẹ ỏng' của ông bố Việt‘Tan chảy’ với 'Nhật ký mẹ ỏng' của ông bố ViệtÔng bố trẻ Thành Trung đã tự tay chụp hành trình mang bầu của vợ với những thước ảnh và lời tâm sự rất đỗi giản dị nhưng khiến...
Bà bầu - 10 điều mẹ nên làm để thai nhi thông minh10 điều mẹ nên làm để thai nhi thông minhChế độ dinh dưỡng trong thai kỳ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả sự phát triển trí não thai nhi.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7