Mạch cổ đập là dấu hiệu có thai?

Em rất sợ lại 'mừng hụt' như những tháng trước, không biết em đã có thai hay chưa nữa.

Hỏi: Vợ chồng em khó khăn đường con cái lắm các chị ạ. Chúng em cưới nhau đã được 3 năm. Một năm đầu cũng kế hoạch do cả hai đều chưa có công ăn việc làm ổn định. Đến năm thứ hai "thả" mãi mà con yêu chẳng chịu về. Sang năm thứ 3, vợ chồng em đi khám hiếm muộn, cũng chẳng tìm được nguyên nhân. Sau đó em có uống thuốc bắc, thuốc nam nhưng con không chịu về. Em buồn lắm...

Cả năm nay, lúc nào trong ngăn bàn của em cũng có vài hộp que thử thai nhưng hết tháng này đến tháng khác chẳng thấy gì, em thất vọng vô cùng nhưng không hiểu sao, mấy tháng nay em luôn có niềm tin rằng con yêu sắp đến bên mình.

Sáng hôm qua, vừa đến cơ quan trong vẻ mặt mệt mỏi, chị bạn đồng nghiệp nhìn em chằm chằm rồi phán: "Mi có thai rồi à?". Em giật mình bảo: "Làm gì có", thì chị ấy nói là nhìn cổ em ngẳng ra, mạch cổ đập liên tục chắc chắn là có thai. Cả ngày hôm qua em chẳng làm được gì, người cứ xôn xao đến lạ. Chiều về em vào ngay nhà tắm để thử nước tiểu nhưng quá buồn là kết quả lại như những tháng trước, que vẫn hiện lên 1 vạch. Em gọi điện ngay cho chị đồng nghiệp thì chị ấy bảo có thể mới có thai nên que chưa hiện vạch lên. Đợi thêm vài ngày nữa hãy thử. 

Em hồi hộp lắm, chẳng biết có đúng như lời chị ấy nói không, vì em rất sợ cảm giác thử que lại hiện ra 1 vạch như mọi tháng. Các chị chia sẻ giúp em xem có phải mang bầu là mạch cổ đập mạnh không ạ? Còn dấu hiệu mang thai nào khác nữa không? Em đã chậm kinh 3 ngày rồi nhưng em định sau 5-7 ngày nữa mới thử lại que thử thai. Em mong con lắm rồi!

Độc giả Phạm Minh (Từ Liêm, Hà Nội)

Bà bầu - Con gái Xuân Lan đạp méo bụng mẹCon gái Xuân Lan đạp méo bụng mẹCựu giám khảo Next Top Model vô cùng hạnh phúc với những cú đạp của con gái yêu trong bụng.
Bà bầu - Buồn lắm mang thai con còiBuồn lắm mang thai con còiMỗi lần đi khám thai về em càng thêm buồn vì cân nặng của con luôn thấp hơn chuẩn.
Bà bầu - Đẻ xong "nhịn" ăn tôm?Đẻ xong "nhịn" ăn tôm?Em thích ăn hải sản lắm nhưng mẹ chồng nhất quyết không cho ăn.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
BÌNH LUẬN

Mạch cổ đập là dấu hiệu có thai?

(12 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
me me: phản hổi
0    0
Mình cũng vậy, 2vc mong ngóng từng ngày, trong giấc ngủ mình cũng mơ và nghỉ đến việc có con, rồi chậm kinh, nhưng đến giờ vẫn chưa có
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
ngoclnah: Mong con sẽ về
0    0
mình cứ đến ngày 25 là đến kinh,nhưng đã máy hôm nay ngực mình căng lên,cơ thể nóng và hay mệt,ăn nhiều hơn ngày xưa.vợ chồng mình cười nhau đã 5 tháng,tháng nào mệt mỏi mình cũng dùng que thử,có khi tháng dùng 2-3 que nhưng thất vọng,lần này có dầu hiệu như vậy ko biết con đã về với mình chưa nữa.mình rất mong con về
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hoa: mong con
0    0
ình thì từ ngày rụng trứng tới giờ được 14n rồi, mà vẫn ko dám thử que, sợ bị hụt, vc trong cả năm rồi, mấy hôm nay mạch cổ mình đập giữ lắm, nhất là khi nằm ngủ, mạch cổ đập mạnh và mình có cảm giác khó thở, minh xưa giờ chưa bao giờ bị thế, ko biết hy vọng ko, mong có ngựa con để đón tết vui vẻ!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tường Vy: Mong con!
2    0
em cũng đang mong con quá các bác mẹ ạ! Chúc chị Minh sớm có tin vui nhé!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Minh Thư: cố lên
0    4
Đừng siêu âm đầu dò, nếu có em bé rồi siêu âm đầu dò sẽ rất nguy hiểm cho em bé. Mình cứ bình thường đi, khi nào con đến sẽ đến mà, mong mỏi quá gât áp lực sẽ khó có con. Cứ để khoảng tuần, 10 ngày rồi thử, mới thì có thể chưa hiện đâu, chúc bạn may mắn!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
vecon: muốn biết có bầu!
2    2
Muốn biết có bầu hay không nhìn chân mày la thấy ngay! Mình có bầu hai bên chân mày dựng đứng cả lên đó bạn ah!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tin tức thị trường
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7