Mẹ bầu mơ ước được vỡ ối trên biển

Việc mang bầu 38 tuần dường như không hề ảnh hưởng đến sở thích lướt sóng của bà mẹ người Australia này.

Mặc dù bụng bầu 38 tuần đã rất lớn nhưng mẹ Liza Edwards (sinh sống tại Queensland, Australia) vẫn tiếp tục sở thích lướt sóng và cô không hề có ý định nghỉ ngơi cho đến tận ngày sinh nở. “Lý tưởng nhất là nước ối của tôi sẽ vỡ trên biển khi tôi đang lướt sóng. Chắc chắn tôi sẽ không dừng việc này ngay cả khi ngày sinh sẽ đến trong một vài tuần tới.”, Edwards chia sẻ trên Daily Mail Úc về niềm đam mê với bộ môn này của cô.

 me bau mo uoc duoc vo oi tren bien - 1

Mặc dù bụng bầu 38 tuần đã rất lớn nhưng mẹ Liza Edwards vẫn rất đam mê lướt sóng.

 me bau mo uoc duoc vo oi tren bien - 2

Bà mẹ này mong muốn sẽ lướt sóng đến ngày sinh con và hy vọng sẽ vỡ ối trên biển.

Video mẹ bầu Edwards lướt sóng điệu nghệ:

Mặc dù học lướt sóng từ năm 10 tuổi nhưng theo chia sẻ của mẹ Edwards cô cũng mất khá nhiều thời gian để có thể thực hành điêu luyện như ngày nay. “Dù không đủ tài năng để đi thi các cuộc thi về lướt sóng nhưng tôi thích nó và tôi không thể cưỡng lại được sức hút của làn nước trong xanh.”

 me bau mo uoc duoc vo oi tren bien - 3

Hình ảnh bà bầu tự tin lướt sóng.

 me bau mo uoc duoc vo oi tren bien - 4

Hiện tại, Liza Edwards đã gia nhập một đội với 28 người cùng có sở thích như cô và đi lướt sóng đều đặn 2 lần/tuần. “Thật tuyệt vì trong số đội của tôi cũng có những người đang mang thai. Các bạn có thể thấy chúng tôi mạo hiểm nhưng chúng tôi luôn cẩn trọng trong mọi hành động của mình và chúng tôi đã bớt mạo hiểm hơn nhiều khi mang thai.”

Nói về những khó khăn khi lướt sóng trong thời gian mang bầu, Liza Edwards cho biết: “Khi bụng bầu lớn, tôi gặp khó khăn khi chèo bằng tay. Tôi thấy mình giống như một chú rùa bơi trên biển. Tôi sẽ ngừng khi cảm thấy mệt.”

 me bau mo uoc duoc vo oi tren bien - 5

 me bau mo uoc duoc vo oi tren bien - 6

Nói về những khó khăn khi lướt sóng trong thời gian mang bầu, Liza Edwards cho biết: “Khi bụng bầu lớn, tôi gặp khó khăn khi chèo bằng tay. Tôi thấy mình giống như một chú rùa bơi trên biển. Tôi sẽ ngừng khi cảm thấy mệt.”

Theo Minh Phương (Theo DailyMail) (Khám Phá)
Bà bầu - Cô gái có 2 âm đạo, 2 tử cung tiết lộ chuyện mang thai

Cô gái có 2 âm đạo, 2 tử cung tiết lộ chuyện mang thai

Cô gái có hai tử cung, hai cổ tử cung, và hai âm đạo đã rất cởi mở khi cùng bạn trai lên mạng Reddit để trả lời các câu hỏi của...
Bà bầu - Nữ đại gia chi hơn 1,2 tỷ đồng để sinh con ở BV 5 sao

Nữ đại gia chi hơn 1,2 tỷ đồng để sinh con ở BV 5 sao

Có ai đó nói rằng tiền bạc không mua được hạnh phúc nhưng với nhà thiết kế thời trang Trung Quốc Lô Huệ, tiền đã mang đến cho cô...
Bà bầu - Ảnh chân thực bên trong bụng mẹ khi sinh mổ

Ảnh chân thực bên trong bụng mẹ khi sinh mổ

Hình ảnh thai nhi thứ 2 còn nằm nguyên trong bọc ối khi bụng mẹ bị rạch để đưa bé đầu ra ngoài đã khiến nhiếp ảnh gia sững sờ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7