Mẹ dám cãi lời bác sĩ để quyết tâm sinh ba

Khi bác sĩ khuyên nên bỏ 2 trong 3 thai, mẹ Liz Brewer đã không đồng ý và may mắn cả ba em bé hiện tại đều phát triển khỏe mạnh.

Kể lại câu chuyện mang thai ba đầy thử thách của mình, mẹ Liz Brewer, sống tại thị trấn Tunbridge Wells, tiểu bang Kent, Anh cho biết: “Đó là những ngày vô cùng khó khăn khi vợ chồng tôi phải quyết tâm bảo vệ ý kiến của mình. Tôi muốn giữ lại tất cả 3 đứa con của mình.”

Khi thai kỳ được 13 tuần, các bác sĩ đã khuyên vợ chồng Liz Brewer nên áp dụng cách giảm thai tự nhiên, chỉ để lại một bé để thai nhi được phát triển tốt nhất. Vì cô từng có tiền sử 2 lần sảy thai trước đó nên cả bác sĩ cũng như cặp đôi đều vô cùng lo lắng những rủi ro có thể xảy ra.

 me dam cai loi bac si de quyet tam sinh ba - 1

Mẹ Liz Brewer hài lòng với quyết định giữ cả 3 thai của mình.

 me dam cai loi bac si de quyet tam sinh ba - 2

Hình ảnh bà mẹ 41 tuổi khi mang bầu ba.

Tuy nhiên, sau khi bàn luận, hai vợ chồng đã đưa ra quyết định sẽ cố gắng giữ cả ba con. Và hiện tại, ba bé Oriana, Dallon và Deacon đã được 11 tháng tuổi, đang phát triển rất tốt.

Bà mẹ 41 tuổi đã từng mang thai đôi lần đầu cách đây 7 năm nhưng không may mắn chỉ có một bé sống sót. Cô có thêm một câu con trai thứ 2 hiện tại đã được 5 tuổi. Sau đó, mẹ Liz Brewer bị sảy thai 2 lần liên tiếp. Khi đó vợ chồng cô đã vô cùng lo lắng vì sợ rằng sẽ không thể có thêm con được nữa. Đây chính là lý do khiến lần mang thai thứ 3 này, cô quyết tâm giữ lại cả ba thai.

 me dam cai loi bac si de quyet tam sinh ba - 3

Ba bé chào đời với sức khỏe khá ổn định.

 me dam cai loi bac si de quyet tam sinh ba - 4

Hình ảnh siêu âm ba thai của mẹ mẹ Liz Brewer

“Thật may mắn vì thai kỳ đã kết thúc thành công. Tôi vẫn chưa dám nghĩ rằng mình đã sinh tới 3 đứa con cùng một lúc. Tôi vẫn có nhớ khi bác sĩ nói chúng tôi nên bỏ đi 2 bé, tôi đã vô cùng đắn đo. Tôi không muốn cảm giác bị mất thêm bất cứ đứa con nào. Và tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình.”, mẹ Liz nói.

 me dam cai loi bac si de quyet tam sinh ba - 5

 me dam cai loi bac si de quyet tam sinh ba - 6

Hiện tại các bé đã được 11 tháng.

 me dam cai loi bac si de quyet tam sinh ba - 7

Ba bé Oriana, Dallon và Deacon hiện đang phát triển như những em bé bình thường và sẽ đón sinh nhật 1 tuổi vào tháng tới.

Theo Thảo Nguyên (Theo DM) (Khám phá)
Bà bầu - Hành trình có 'Săm, Lốp': Bất ngờ thụ thai đôi tự nhiên

Hành trình có 'Săm, Lốp': Bất ngờ thụ thai đôi tự nhiên

Khi siêu âm biết tin có bầu, em đã không thể tin nổi, không ai tin là em có thể thụ thai tự nhiên. Em run rẩy vì vui sướng không...
Bà bầu - Tai nghe giúp phụ nữ biết thời điểm thụ thai lý tưởng

Tai nghe giúp phụ nữ biết thời điểm thụ thai lý tưởng

Nhờ khả năng phát hiện chính xác thời điểm rụng trứng, phát minh tai nghe đặc biệt này sẽ giúp phụ nữ tăng khả năng thụ thai.
Bà bầu - Mẹ 9x đẹp hơn thời con gái nhờ 'hợp với việc bầu bí'

Mẹ 9x đẹp hơn thời con gái nhờ 'hợp với việc bầu bí'

Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây là bí quyết giúp Thanh Huệ sở hữu làn da trắng hồng cả khi bầu bí.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7