Những món mẹ bầu không nên ăn nhiều dịp Noel

Ngày 24/12/2015 00:01 AM (GMT+7)
Bột làm bánh

Trong quá trình trộn bột làm bánh, nhiều mẹ có thói quen nếm bột nhưng việc này không nên bởi trong hỗn hợp đó có trứng sống, có thể làm gia tăng nguy cơ nhiễn khuẩn salmonella, không tốt cho sự phát triển của em bé.

Bột làm bánh

Trong quá trình trộn bột làm bánh, nhiều mẹ có thói quen nếm bột nhưng việc này không nên bởi trong hỗn hợp đó có trứng sống, có thể làm gia tăng nguy cơ nhiễn khuẩn salmonella, không tốt cho sự phát triển của em bé.

Minh Phương (Theo Popsugar)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon cho bà bầu