Phẫn nộ vì bị facebook dọa cấm đăng ảnh bầu bí

Mẹ Erika Sepulveda đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hành động này của facebook và cho rằng đây là những bức ảnh nghệ thuật, không đáng bị cấm.

Bà mẹ 31 tuổi hiện tại đang mang bầu đứa con đầu lòng ở tháng thứ 9 cho biết, ngay sau khi cô chia sẻ những hình ảnh bầu bí trên trang cá nhân đã bị facebook cho rằng đó là ảnh khỏa thân và bị cấm đăng tải.

Bộ ảnh bầu này cô thực hiện cùng với chồng trong đó có những bức ảnh hai vợ chồng tình cảm, có những bức ảnh cô mặc váy sexy và có cả những hình ảnh khỏa thân để khoe bụng bầu.

 phan no vi bi facebook doa cam dang anh bau bi - 1

Bức ảnh bị facebook cấm vì trái quy định đăng ảnh khỏa thân.

 phan no vi bi facebook doa cam dang anh bau bi - 2

Bà mẹ 31 tuổi đã rất bức xúc vì vấn đề này.

“Tôi thực sự rất hào hứng khi chia sẻ những bức ảnh bầu thân mật giữa hai vợ chồng trong thời gian bầu bí thiêng liêng này. Bạn bè của tôi đều khen là ảnh quá đẹp.”, bà mẹ 31 tuổi chia sẻ.

Tuy nhiên chỉ 3 ngày sau khi đăng tải, cô đã nhận được lời nhắn của facebook vì cho rằng đó là ảnh khỏa thân và không đúng với quy định của trang mạng xã hội này. “Tôi đã rất sốc. Thật là buồn vì hàng ngày có bao nhiêu những bức ảnh khủng bố đẫm máu, bạo lực, tội phạm, động vật bị săn bắt… vẫn được cho phép đăng tải. Vậy mà một bức ảnh tuyệt đẹp về cơ thể người phụ nữ khi mang thai 9 tháng và đang mong chờ từng ngày con chào đời lại cho là phạm luật và bị cấm. Thật là điên rồ.”, Erika bức xúc nói.

 phan no vi bi facebook doa cam dang anh bau bi - 3

Ngay sau đó, bà bầu Erika đã liên lạc lại với facebook và cho biết cô sẽ đấu tranh để chống lại lệnh cấm đó. “Tôi đã nhìn thấy rất nhiều bức ảnh khỏa thân của các ngôi sao nổi tiếng trên bìa tạp chí và đó là động lực để tôi thực hiện bộ ảnh này. Những bức ảnh đẹp đến nhường nào.”

Sau khi gửi tin nhắn tới facebook kèm những lời lý luận rất thuyết phục, những bức ảnh của cô cuối cùng đã được đồng ý tiếp tục để lại trên mạng xã hội facebook.

 phan no vi bi facebook doa cam dang anh bau bi - 4

Sau khi đấu tranh, những bức ảnh sexy của cô đã được đồng ý cho tiếp tục đăng tải.

Theo Minh Phương (Dailymail) (Khám phá)
Bà bầu - Nhật ký mẹ Mèo: Vỡ òa giây phút con chào đời (P.cuối)

Nhật ký mẹ Mèo: Vỡ òa giây phút con chào đời (P.cuối)

Mẹ có kỳ lạ không khi mang bầu thì cứ mong đến ngày đẻ, nhưng đẻ xong rồi mẹ lại lưu luyến những ngày đã qua...
Bà bầu - Những tư thế nằm ngủ "cấm kỵ" với mẹ bầu

Những tư thế nằm ngủ "cấm kỵ" với mẹ bầu

Khi ngủ, mẹ bầu không nên nằm sấp, không nên nằm ngửa mà nên nằm nghiêng để được thoải mái nhất.
Bà bầu - Ngó thực đơn 'ở cữ' toàn đồ Tây của Tăng Thanh Hà

Ngó thực đơn 'ở cữ' toàn đồ Tây của Tăng Thanh Hà

Tuy chưa một lần tiết lộ về quý tử của mình nhưng Tăng Thanh Hà đã tự hào khoe bữa ăn được ông xã Louis chuẩn bị cho vợ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7