Bộ ảnh 'Sự lớn lên của bào thai’ được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Thụy Điển Lenartoma Nilsson. Ông đã dành 12 năm tâm huyết để có được những hình ảnh chi tiết nhất về sự hình thành và phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Điều đặc biệt là những bức ảnh này được chụp chỉ với máy ảnh thông thường với ống kính macro, nội soi và kính hiển vi điện tử.

Nhiếp ảnh gia Nilsson đã sử dụng mức độ phóng đại hàng trăm ngàn lần. Bức ảnh đầu tiên về bào thai người được công bố năm 1965. Bộ ảnh được đặt tên: 'A Child is Born' (Tạm dịch: Sự lớn lên của bào thai).

Bộ ảnh sẽ cho cha mẹ có cơ hội “mục sở thị” những khoảnh khắc lớn lên diệu kỳ của thai nhi trong bụng mẹ. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Xem tận mắt ca đẻ mổ của mẹ ViệtXem tận mắt ca đẻ mổ của mẹ ViệtMời các mẹ cùng xem cận cảnh một ca đẻ mổ của sản phụ Võ Thị Các Diễn (Cầu Giấy - Hà Nội).
Bà bầu - Những điều CẤM nói với bà bầuNhững điều CẤM nói với bà bầuCó những phát ngôn vô tình nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý bà bầu đấy.
Bà bầu - Xuân Lan: 'Bà đẻ như con cua lột'Xuân Lan: 'Bà đẻ như con cua lột'Siêu mẫu đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích về việc chăm bé cũng như cách làm đẹp cho mẹ sau sinh nở.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7