Sinh thường – Không đáng sợ chút nào!

Sự kiện:

Sinh thường

Nói đến sinh thường, trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay đến cảnh người phụ nữ đau đớn vật vã, mồ hôi nhá nhem trên khuôn mặt nhăn nhó… Tuy nhiên khi xem xong video này, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ.

 sinh thuong – khong dang so chut nao! - 1

Giây phút mẹ bình tĩnh đón em bé chào đời.  

Video mẹ trẻ sinh con bằng phương pháp đẻ thường dưới nước được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia người Úc Samantha Smith miêu tả lại ca sinh thường nhẹ nhàng như không. Nếu như để miêu tả những ca sinh con khác, người ta thường dùng từ: đau đớn, kỳ diệu… thì với ca sinh này là: bình tĩnh, nhẹ nhàng và tuyệt đẹp.

Xem tận mắt cảnh mẹ tự tay đỡ đẻ cho mình

Chia sẻ về ca sinh con lần 2 này, mẹ Rebecca Robson cho biết: “Đó là những trải nghiệm tuyệt vời, và khác xa so với lần sinh con đầu tiên.”

Cô cũng cho biết thêm: “Khi mang thai em bé đầu lòng, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên tôi đã chọn bệnh viện với nữ hộ sinh riêng nhưng thật bất ngờ tôi đã đẻ rơi con ngay trên xe cứu thương ở lối vào bệnh viện mà không thể kiểm soát được cơn đau. Vì vậy đến lần này tôi đã rút ra kinh nghiệm và cách giúp mình chủ động trong ca sinh nhất là chọn sinh con tại nhà.”

Rebecca Robson có dấu hiệu chuyển dạ vào 6 giờ sáng và đến 11h30 thì nước ối vỡ. Trong thời gian này, bà mẹ 2 con đã tập với bóng sinh, vận động nhẹ nhàng và dưới sự hỗ trợ của chồng, một nữ hộ sinh, bé Evie đã chào đời chỉ sau 2 cơn rặn đẻ lúc 11h57. “Đó là những trải nghiệm sinh nở vô cùng khác biệt, không chút đau đớn và rất tỉnh táo.”, mẹ Rebecca cho biết thêm.

Dưới đây là cảnh em bé chào đời trong bồn nước ấm vô cùng nhẹ nhàng: 

 sinh thuong – khong dang so chut nao! - 3

Hình ảnh cặp vợ chồng hạnh phúc bên thiên thần nhỏ. 

Theo Nguyệt Minh (Theo BC) (Khám Phá)
Bà bầu - Ca sinh thường đầy cảm hứng của mẹ xăm trổ đầy người

Ca sinh thường đầy cảm hứng của mẹ xăm trổ đầy người

Khi những cơn co thắt xuất hiện, bà mẹ trẻ vẫn có thời gian để trang điểm, đi ăn đồ nướng và xức nước hoa trước khi ca sinh nở bắt...
Bà bầu - Ca sinh thường đầy nước mắt của cặp đôi đồng tính

Ca sinh thường đầy nước mắt của cặp đôi đồng tính

Nước mắt của mẹ Amy đã rơi trong cơn đau đẻ và nước mắt của mẹ Alexis Vaughn vì hạnh phúc trong giây phút đón con chào đời.
Bà bầu - Xem trực tiếp một ca sinh thường trên… Instagram

Xem trực tiếp một ca sinh thường trên… Instagram

Chỉ cần ngồi nhà theo dõi Instagram, người thân cũng biết tình hình sinh nở của sản phụ - quá tiện lợi!
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7