Nhìn vào những sao nữ nổi tiếng như Beyoncé, Kim Kardashian... chắc chắn các mẹ đều đang phân vân không biết tại sao họ lại giảm được cân sau sinh nở nhanh như thế? Là bởi họ là người của công chúng, cần phải giữ hình ảnh. Nếu bạn không thuộc nhóm người đó, đừng cố gắng giảm cân quá nhanh chỉ 1-2 tháng sau sinh. Trong 9 tháng mang bầu, hầu hết các mẹ đều tăng khoảng 10-15kg và số cân nặng này không thể giảm trong một sớm một chiều.

Tuy nhiên, nếu không chú ý đến việc giảm cân, có thể bạn sẽ tăng cân nhiều hơn ngay cả sau sinh nở do được bồi bổ quá nhiều. Điều này không hề tốt đúng không? Sau sinh, nếu mẹ vẫn muốn có nguồn sữa tốt mà lại giảm được cân nặng, hãy học cách giảm cân khoa học sau đây!

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Theo chân mẹ đi hút mỡ bụng sau sinhTheo chân mẹ đi hút mỡ bụng sau sinhChỉ trong vòng 1 tuần, vòng bụng của mẹ từng sinh đôi này đã gần như hết hẳn mỡ thừa và các vệt rạn xấu xí.
Bà bầu - Học các cụ cách hết 'bụng phệ' sau sinhHọc các cụ cách hết 'bụng phệ' sau sinhChỉ cần một chút kiên trì các mẹ sẽ sớm lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời còn son rỗi.
Bà bầu - Giúp vết mổ đẻ nhanh lành sau sinhGiúp vết mổ đẻ nhanh lành sau sinhVận động nhẹ nhàng, vệ sinh sạch sẽ, chườm với nước ấm sẽ giúp vết mổ đẻ sớm bình phục sau sinh.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7