Sự phát triển của thai nhi 28 tuần
Thai nhi tuần này đã lớn hơn rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Sự phát triển của thai nhi 28 tuần

Thứ Hai, ngày 21/03/2011 09:35 AM (GMT+7)

Em bé của bạn lúc này nặng tầm 1,1kg, và dài khoảng 39cm. Đặc biệt, bé lúc này có thể chớp mắt và nhìn thấy ánh sáng thông qua bộ lọc tử cung của bạn.

Hãy đến với chuyên mục Bà bầu của Eva để tìm hiểu những bí quyết sinh con theo ý muốn, cách ăn uống tốt nhất cho thai phụ, thời trang bà bầu quyến rũ hay 'chuyện ấy' an toàn cho mọi bà bầu.

Có lẽ lúc này bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự vận động của thai nhi vì em bé của bạn đã lớn rồi. Chỉ còn vài tuần nữa là bạn đã có thể được làm mẹ nên cần hết sức cẩn thận trong việc vận động, chế độ ăn của mình để em bé và cả bạn được khỏe mạnh.

Bụng bạn to lên và cảm giác đi lại cũng nặng nề hơn nhiều. Bạn sẽ hay cảm thấy "tính khí" của bé thất thường vì bé thường xuyên đạp vào bụng mẹ. Đừng sợ hãi mà phải lấy làm mừng vì đây là tín hiệu tốt cho sức khỏe của bé đấy.

Sự phát triển của thai nhi 28 tuần - 1
Thai nhi sẽ tiếp tục phát triển nên mọi chế độ của mẹ và bé đều phải như thường.
(Ảnh BC)

Em bé của bạn lúc này nặng tầm 1,1kg, và dài khoảng 39cm. Đặc biệt, bé lúc này có thể chớp mắt và nhìn thấy ánh sáng thông qua bộ lọc tử cung của bạn. Các tế nào thần kinh trong não của bé đang phát triển. Mỡ trong cơ thể cũng nhiều hơn để bắt thích nghi với cuộc sống bên ngoài trong thời gian sắp tới.

Thai nhi sẽ tiếp tục phát triển nên mọi chế độ của mẹ và bé đều phải như thường. Hãy chuẩn bị sẵn hành trang cho bé để chuẩn bị ngày đón chào đứa con thân yêu của bạn nhé.

Mum (Theo BC)

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Sự phát triển của thai nhi 28 tuần


Ba bau, phu nu mang thai, những điều cần biết


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7