Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 31
Thai nhi lúc này đã có sự phát triển toàn diện hơn. (Ảnh minh họa)

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 31

Chủ Nhật, ngày 27/03/2011 11:15 AM (GMT+7)

Em bé đang có xu hướng phát triển toàn diện về cánh tay, chân và cơ thể đang bắt đầu tròn trĩnh và có sự tích lũy mỡ dưới da.

Hãy đến với chuyên mục Bà bầu của Eva để tìm hiểu những bí quyết sinh con theo ý muốn, cách ăn uống tốt nhất cho thai phụ, thời trang bà bầu quyến rũ hay 'chuyện ấy' an toàn cho mọi bà bầu.

Tuần này, chiều cao của bé đã nhích hơn được một chút so với tuần trước, khoảng 39cm. trọng lượng cũng tăng lên được chút xíu. Em bé đang có xu hướng phát triển toàn diện về cánh tay, chân và cơ thể đang bắt đầu tròn trĩnh và có sự tích lũy mỡ dưới da.

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 31 - 1
Thai nhi 31 tuần tuổi. (Ảnh BC)

Bé của bạn cũn có thể di chuyển nhiều hơn trong bụng mẹ, vì vậy bạn thường xuyên gặp phải tình trạng khó ngủ. Em bé có thể sẽ chơi đùa trong bụng bạn đấy. Vì vậy, bạn hãy tạo cảm giác thoải mái vì đây là dấu hiệu mừng cho thấy bé đang hoạt động và khỏe mạnh.

Hãy cẩn trọng trong hoạt động của bạn và tạo tư tưởng thoải mái cho cả mẹ và bé vì lúc này, bạn đang rất cần tâm lý cho sự ra đời của đứa con thân yêu đấy! 


Mum (Theo BC)

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 31


Ba bau, phu nu mang thai, những điều cần biết


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7