Sự trùng hợp khi sinh con “không thể tin nổi” của cặp chị em song sinh

Dù ngày dự sinh không giống nhau nhưng cặp chị em song sinh đã chào đón đứa con đầu lòng cùng ngày, cùng giờ.

 su trung hop khi sinh con “khong the tin noi” cua cap chi em song sinh - 1

Hai chị em song sinh giống hệt nhau bất ngờ sinh con cùng ngày, cùng giờ. 

Cô Leah Rodgers, 35 tuổi, hạ sinh con trai đầu lòng Rei Joseph ở thành phố Denver, bang Colorad (Mỹ), hôm 30/6 còn người em song sinh của cô là Sarah Mariuz đón con gái Samantha Lynne ở La Jolla, bang California cũng cùng ngày. Và điều đặc biệt là cả hai bé chào đời lúc đồng hồ chỉ 1h18 sáng. Tuy nhiên, do cách biệt về múi giờ nên thực chất hai bé sinh cách nhau một tiếng.

Hai bà mẹ giống hệt nhau tiết lộ họ không hề lên kế hoạch mang thai cùng thời điểm. Thay vào đó, cả hai định sẽ khiến người còn lại bất ngờ khi hẹn gặp vào ngày Lễ Tạ ơn.

"Tôi đã nghĩ việc mình có thai sẽ khiến em gái ngạc nhiên, nhưng cái khoảnh khắc Sarah Mariuz xuất hiện ở cửa vào quả thật hài hước. Khi đó tôi mở cửa, bảo em vào nhà và ngay khi nhìn thấy em, tôi biết em gái mình cũng đang mang thai", Rodgers kể lại. "Tôi không thể giải thích được. Lúc ấy, tôi đoán em gái chắc dự sinh sau tôi khoảng 5 ngày, và thực chất là chỉ 4 ngày thôi".  

 su trung hop khi sinh con “khong the tin noi” cua cap chi em song sinh - 2

Hai bà mẹ giống hệt nhau tiết lộ họ không hề lên kế hoạch mang thai cùng thời điểm.

Vì đều sinh con vào cùng ngày, cùng giờ nên cặp chị em gái song sinh không thể nhìn thấy cháu gái hay cháu trai mình. Tuy nhiên, cả hai lên kế hoạch sẽ gặp nhau trong thời gian sớm nhất. "Chúng tôi chắc chắn sẽ đón Giáng sinh cùng nhau.", Mariuz chia sẻ. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Bà bầu - Bé sơ sinh vừa chào đời đã mang bào thai trong bụng gây sốc

Bé sơ sinh vừa chào đời đã mang bào thai trong bụng gây sốc

Một trong 2 em bé của cặp song sinh lại mang trong bụng một bào thai khác – một hiện tượng vô cùng hiếm gặp mới được ghi nhận tại...
Bà bầu - Chuyện những cụ già, em bé mang bầu gây sốc

Chuyện những cụ già, em bé mang bầu gây sốc

Đó là những bào thai đã hóa đá hoặc là anh em song sinh đã qua đời nằm trong cơ thể cụ bà hoặc những em bé mới chỉ 4,5 tuổi.
Bà bầu - Sốc: Ngỡ mang thai một, mẹ đẻ thường 5 con

Sốc: Ngỡ mang thai một, mẹ đẻ thường 5 con

Trong cơn đau đẻ ở tuàn 26 thai kỳ, bà mẹ trẻ người Ấn Độ vẫn không hề biết mình đang mang trong mình 5 đứa con chứ không phải 1...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7