Dinh Duong Cho Ba Bau | Tu Van Dinh Duong Cho Ba Bau | Dinh Duong Ba Bau

Tại sao nước dừa tốt cho bà bầu?

Trước nay người ta hay khuyên phụ nữ mang thai uống nước dừa để tốt cho mẹ và con, tuy nhiên cụ thể tốt thế nào thì ít người biết rõ.

Theo Hội Phát triển dừa (Ấn Độ) thì uống nước dừa giúp phụ nữ mang thai duy trì đủ lượng nước và chất điện phân cơ thể cần hằng ngày. Lý do trong nước dừa rất giàu chất điện phân, clo-rua, magie, canxi, vitamin B2, vitamin C. Trong nước dừa còn chứa một lượng đường, muối và đạm cân đối.

 tai sao nuoc dua tot cho ba bau? - 1

Ảnh minh họa

Nước dừa còn là biện pháp ngăn ngừa mất nước hữu hiệu vì cơ thể phụ nữ mang thai cần nhiều nước để cung cấp cho bào thai. Nó giúp tăng lượng máu trong cơ thể và ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu cũng như ổn định mức huyết áp.

Thời điểm bắt đầu uống nước dừa theo Hội Phát triển dừa là ngay từ quý đầu của thai kỳ để giúp hạn chế các cơn nghén và mệt mỏi, giảm chứng táo bón và tăng cường miễn dịch.

Bà bầu - Mẹ uống rượu khi mang thai khiến con bị tổn thương nãoMẹ uống rượu khi mang thai khiến con bị tổn thương nãoJaimie Holland (10 tuổi) và Seth Rusell (31 tuổi) đều mắc hội chứng ngộ độc rượu ở thai nhi (FAS) do mẹ của họ đã uống quá nhiều...
Bà bầu - Những loại đồ uống mẹ bầu nên tránh xaNhững loại đồ uống mẹ bầu nên tránh xaViệc ăn uống trong thai kỳ cần cẩn trọng để đảm bảo thai nhi không bị gây hại.
Bà bầu - Học mẹ bầu Việt ở Nhật ăn uống chuẩn 3 tháng đầuHọc mẹ bầu Việt ở Nhật ăn uống chuẩn 3 tháng đầuTrong giai đoạn đầu thai kỳ, mẹ bầu chỉ cần ghi nhớ 3 nguyên tắc ăn uống chính: Cảm thấy ăn được gì thì cứ ăn món đó, uống đủ nước...
Theo Thiên Ân (Pháp luật TP.HCM)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7