Kỳ công ghi lại nhật ký từng tuần mang thai của vợ qua ảnh, anh Thành Trung (nickname Pag Chun), Hà Nội đã khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ. Không chỉ ghi lại nhật ký thai kỳ qua những thước ảnh, ông bố trẻ còn ghi lại tất cả những điều đặc biệt diễn ra trong mỗi tuần thai và chú thích kèm với mỗi bức ảnh.

Chia sẻ về bộ ảnh, anh Trung cho biết vợ chồng anh đã có dự định chụp Nhật ký mang thai từ trước nhưng cũng phải đến khi chị Huyền Ngọc mang bầu tuần thứ 8 anh chị mới biết và bắt đầu chụp ảnh, ghi nhật ký luôn. 'Trước mình, cũng đã rất nhiều ông bố, bà mẹ làm nhật ký cho con như thế này, mình chỉ muốn lưu lại những tháng ngày vợ bầu bí theo cách riêng của mình, một cách đơn giản gần gũi nhất để sau này có 'chút ít' tư liệu cho các con. Mình rất hiểu những vất vả, khó khăn mà vợ phải trải qua trong thời gian mang thai nên mình trân trọng từng khoảnh khắc này.', anh Trung nói.

Những thước ảnh nằm trong 'Nhật ký ỏng ẻo' của anh Thành Trung hầu hết có gam màu đen - trắng, tạo sự gần gũi nhưng lại khiến người xem xúc động đến 'tan chảy' bởi sự chân thành mà anh dành cho vợ con.

Mời các mẹ cùng ngắm trọn bộ ảnh tuyệt đẹp này.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Chuẩn bị mang thai - Mẹ 3 con hạnh phúc sau 5 lần thụ tinh nhân tạoMẹ 3 con hạnh phúc sau 5 lần thụ tinh nhân tạoSau 1 năm thụ tinh nhân tạo thành công cặp song sinh, chị Thu bất ngờ được đón thêm một thành viên mới trong gia đình.
Bà bầu - Xem tận mắt ca sinh thường của mẹ ViệtXem tận mắt ca sinh thường của mẹ ViệtBộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của mẹ Thu Trang được chính chồng chị ghi lại để làm món quà đặc biệt tặng hai mẹ con.
Bà bầu - Quá đẹp bộ ảnh hành trình vượt cạn của mẹ ViệtQuá đẹp bộ ảnh hành trình vượt cạn của mẹ ViệtBộ ảnh quá đẹp về hành trình mang thai và sinh nở bé Khiết Lam khiến người xem "không thể chê vào đâu được".
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7