Thụ thai theo ý muốn
Thụ thai theo ý muốn

Thụ thai theo ý muốn

Thứ Hai, ngày 19/10/2009 15:00 PM (GMT+7)

Hỏi: Tôi đã có một bé gái và đang mong có một bé trai. Tôi đã đi siêu âm canh ngày trứng rụng và gần chồng theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng không được như ý? Mẹ và Bé chỉ giúp tôi cách giảm độ axit trong âm đạo? Xin cảm ơn!

Bà Bầu EVA chia sẻ những Dấu Hiệu Có Thai sớm nhất, sự phát triển của thai nhi. Cẩm nang về dinh dưỡng, sức khỏe, tâm sinh lý phụ nữ mang thai, Món Ngon Cho Bà Bầu tốt nhất. Tư vấn Thời Trang Bà Bầu hay Quan Hệ Khi Mang Thai an toàn cho mọi bà bầu.

Trả lời:

Bộ máy sinh sản của người phụ nữ hết sức phức tạp và có nhiều biến đổi theo thời gian. Vì vậy, việc có một bé rồi không phải đã bảo đảm hoàn toàn cho việc có bé thứ hai. Vì trong khoảng thời gian nghỉ sinh giữa hai bé có thế trong cơ thể của người mẹ đã có những biến đổi nhất định. Để xác định chắc chắn nguyên nhân, chị nên đến khám tai các chuyên khoa cơ sở.

Theo nghiên cứu mới thì độ axit trong âm đạo người mẹ có thể quyết định giới tính thai nhi: Trong đó, nếu độ kiềm lớn sẽ dễ thụ thai bé trai.

Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp để giúp việc sinh bé theo ý muốn trong đó bao gồm cả việc làm tăng độ kiềm trong âm đạo bằng dung dịch hoặc theo cách dân gian. Phương pháp này có xác suất thực tế không đủ 100%, mong chị tham khảo có chọn lọc.

Nam giới sản xuất hai loại tinh trùng: X (nữ) và Y (nam). tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các chị, em gái X của chúng, to béo, phục phịch, và tà tà hơn. Do vậy, giao hợp sau ngày rụng trứng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày, sẽ dễ sanh gái. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy chỉ trong vòng 15 phút sau khi giao hợp, tinh trùng đã đến được noãn sào (ovary) và tỉ lệ tinh trùng đực và cái ngang nhau!

Thụ thai theo ý muốn - 1
Theo nghiên cứu mới thì độ axit trong âm đạo người mẹ có thể quyết định giới tính thai nhi: Trong đó, nếu độ kiềm lớn sẽ dễ thụ thai bé trai.

Nồng độ pH của âm đạo cũng quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp hơn cho tinh trùng cái. Ngược lại tinh trùng đực thích môi trường kiềm.

Kết hợp 04 điều kiện sau :

I - Giao hợp theo kỳ trứng rụng và cách giao hợp

II - Dung dịch rửa âm đạo

III - Xác định ngày trứng rụng

IV - Chế độ ăn

I - Giao hợp theo kỳ trứng rụng và cách giao hợp

1 - Sinh trai

Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần sau ngày trứng rụng 1 ngày, từ 17h chiều đến 3h sáng hôm sau. Chồng phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.

Xuất tinh sâu cho tinh trùng Y chạy vào tử cung và ống dẫn trứng sớm hơn, tiếp cận được với trứng để thụ tinh.

2 - Sinh gái

Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần trước ngày trứng rụng 3-4 ngày. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.

Khi xuất tinh, không cho dương vật vào sâu, chỉ khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ ngoài vào (xuất tinh nông) để cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo và suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X tồn tại, vào tử cung, ống dẫn trứng, chờ trứng rụng để thụ tinh. Động tác của chồng cần nhẹ nhàng, tránh kích thích làm cho người vợ rụng trứng đột xuất.

II - Dung dịch rửa âm đạo

1 - Sinh trai

Để hỗ trợ cho tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, chị em có thể thụt rửa sâu âm đạo bằng dung dịch kiềm nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (một thìa cà phê thuốc tiêu muối Bicarbonat natri = 9 gr hòa trong một lít nước đun sôi để nguội). (giá 1000 đ / gói 100gr) hoặc theo kinh nghiệm dân gian là dùng nước lá tía tô. (Mua dụng cụ thụt rửa theo bộ của dung dịch rửa LACTACYD hoặc dùng kim tiêm bỏ phần kim ra)

2 - Sinh gái

Để hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, chị em có thể thụt rửa sâu âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong một lít nước đun sôi để nguội).

Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 3-4 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào sâu âm đạo.(đối với cả hai trường hợp sinh trai và sinh gái).

III - Xác định ngày trứng rụng

Áp dụng cùng một lúc 5 cách để có được kết quả chính xác

1 - Tính theo kỳ kinh: Trước kỳ kinh sau khoảng 14 ngày là ngày trứng rụng dù chu kỳ kinh nguyệt dài hay ngắn. Ở đây quy ước ngày thứ nhất là ngày bắt đầu hành kinh. Nếu chu kỳ 28 ngày thì ngày thứ 14 là ngày trứng rụng (tức là 28-14 = 14). Nếu chu kỳ 29 ngày thì đó là ngày thứ 15.

2 - Đo thân nhiệt: Dùng nhiệt kế để theo dõi thân nhiệt mỗi sáng trước khi xuống giường vào một giờ nhất định, ghi lên bảng theo dõi. Chỉ sử dụng một nhiệt kế để tránh sai số và lấy ở một nơi nhất định trên cơ thể: Hậu môn, âm đạo, nách, miệng (Nên mua nhiệt kế điện tử khoảng 60.000- 90.000 đ/ cái)

Sau khi hành kinh đến trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt thấp hơn thân nhiệt trung bình 0,2 - 0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng, thân nhiệt tụt xuống thêm 0,1 - 0,2 độ C (điểm thân nhiệt thấp nhất là ngày sắp rụng trứng). Ngày rụng trứng (thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh), thân nhiệt đột ngột tăng lên 0,3 - 0,5 độ C (trên thân nhiệt trung bình 0,1 - 0,2 độ C), sau đó tụt xuống để sang một chu kỳ khác.

Đường biểu diễn sẽ có hai giai đoạn:

- Giai đoạn 1: trước rụng trứng thân nhiệt thấp.

- Giai đoạn 2: Sau rụng trứng thân nhiệt cao hơn.

- Ngày rụng trứng thân nhiệt hạ xuống thấp hơn giai đoạn 1 trước khi tăng vọt lên giai đoạn 2.

Trứng sẽ rụng nếu:

- Thân nhiệt giai đoạn 2 cao hơn giai đoạn 1 ít nhất 0,3-0,40C;

- Giai đoạn 2 kéo dài ít nhất 12 ngày

3 - Dịch âm đạo

- Sau khi sạch kinh 3-4 ngày: âm đạo khô

- Tiếp đến thời kỳ ẩm: âm đạo nhờn, dẻo

- Càng đến ngày rụng trứng, dịch âm đạo càng nhiều và càng lỏng ra, đến ngày rụng trứng là nhiều nhất.

- Khi trứng rụng rồi, dịch nhờn đặc dần lại và 24 h sau hết

- Sau đó chuyển sang thời kỳ khô.

Từ lúc trứng rụng trở đi, độ pH ở môi trường âm đạo là 7,5 - 8,0. Trước ngày trứng rụng là 7,3 và thấp hơn.

4 - Vú:

- 1 tuần trước khi trứng rụng, ở phần lớn chị em, vú nở to và có cảm giác căng cứng.

- Đến ngày 14 (ngày rụng trứng) vú xẹp xuống trong 5 ngày.

5 - Thử bằng que LH

Dùng que thử OvuStick hoặc ACON (LH Ovulation Test) của Mỹ (Giá 6.000-12.000 đ/ que). Nguyên tắc là dựa trên sự biến đổi nồng độ LH trong chu kỳ kinh nguyệt. Khi LH trong nước tiểu đạt đến nồng độ đỉnh (cao nhất) thì hiện tượng rụng trứng sẽ xảy ra trong vòng 12-24 giờ.

Cách làm rất đơn giản: bạn chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu sau 5 phút sẽ hiện lên 2 vạch: vạch chứng (C) và vạch test (T).

- Nếu vạch (T) nhạt hơn vạch (C): kết quả âm tính - chưa rụng trứng.

- Nếu vạch (T) đậm hơn vạch (C): kết quả dương tính - hiện tượng rụng trứng xảy ra trong vòng 24 giờ.

Thụ thai theo ý muốn - 2
Nếu muốn sinh con gài thì cả 2 vợ chồng thực hiện trong 2,5 tháng chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, ăn nhạt và chua, thức ăn giàu Canxi, Mg.

6 - Siêu âm trứng

- Nếu áp dụng cùng lúc cả 05 cách trên mà vẫn chưa chắc chắn ngày rụng trứng. Có thể đi siêu âm trứng trong 2 ngày liên tiếp nghi ngờ. Ví dụ siêu âm ngày thứ 13 thấy trứng chín, siêu âm ngày thứ 14 không thấy có thể kết luận là trứng vừa rụng.

IV - Chế độ ăn

1 - Sinh trai:

Cả 2 vợ chồng thực hiện trong 2,5 tháng chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, ăn ngọt và hơi mặn, hạn chế bớt thức ăn giàu Canxi, Mg; bổ sung đầy đủ sinh tố nhóm B, E, kẽm, ăn nhiều đạm, kali, natri.

Rau, Thịt, Hoa quả, Chất bột

Củ cải Bò, lợn , trâu, gà, vịt, chó, ếch, nhái Dứa,dưa gang, dưa hấu Gạo lứt

Cà rốt, cà chua Gan lợn, bò,Lưỡi lợn Chanh, quýt, Ngô

Dưa cải Cật, bầu dục bò Cam bưởi, bánh bột mì

Rau cần, su hào trứng cáy khô, đào, nho, mận Khoai tây, lạc

Rau dền,Rau diếp, xà lách, Lòng trắng trứng gà, trứng cá, trứng vịt lộn dừa tươi, chuối lạc, vừng, hạt bí đỏ, dưa đỏ, hành, ớt Sữa bò tươi, sữa bột, pho mát Ô mai hạt mít, măng khô, cà tím, bầu, bí Cá thu tươi chép, diếc, rau câu

Dưa chuột, đậu côve Cá mè, cá măng, đậu nành, cá lờn bơn, bống, quả đậu xanh, đen, trắng Con nhộng

Giá sống ốc nhồi, ốc vặn, lươn, rươi

Chú ý: Nếu tinh trùng không đủ 60 triệu con/lần xuất tinh. Sẽ không có tinh trùng Y, khó sinh trai. Vì vậy, nam giới cần ăn nhiều hải sản để có nhiều chất kẽm, để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. (Uống thuốc kẽm 230mg theo chỉ định của bác sĩ hoặc uống Sâm Hontamin Ginseng). Kiêng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác trong 80 ngày.

Thực phẩm giàu kẽm: Sò, cùi dừa già, đậu hà lan hạt, long đỏ trứng gà, đậu tương, thịt lợn nạc, bôt mì, ổi, gạo nếp cái. thịt bò loại 1, khoai lang, rau ngổ, thịt gà ta, hành tây ngô vàng hạt khô, húng quế, rau ngót, tỏi ta.

2 - Sinh gái

Cả 2 vợ chồng thực hiện trong 2,5 tháng chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, ăn nhạt và chua, thức ăn giàu Canxi, Mg; (sữa chua, ăn các món xương ninh hầm nấu, các loại đậu)

Thực phẩm giàu Canxi: Vừng đen, trắng, Mộc nhĩ, rau giền cơm, cần ta, giền đỏ, giền trắng, đay, mồng tơi, ngót, đậu nành, đậu trắng hạt, rau bí, rau muống.

Cua đồng, sò, ốc, sứa, ngao (nhuyễn thể và côn trùng), tép khô, sữa bột tách béo, sữa bột toàn phần, sữa đặc, sữa dê tươi, phó mát,sữa chua vớt béo, ốc nhồi, ốc vặn tôm đồng, tép gạo, nước mắm, tôm khô, cá mè, long đỏ trứng vịt,gà, hến, cua bể, trai, cá dầu, mắm cá, cá khô (chim thu nụ dé), cá trạch, cá nước ngọt.

Thực phẩm giàu Magne: ngũ cốc, đậu đỗ...

Qua nghiên cứu, thống kê nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng phương pháp sinh trai, gái theo ý muốn, chúng tôi đã thu được kết quả như sau: 104 cháu ra đời khỏe mạnh, kháu khỉnh, cân nặng trên 3 kg; còn về giới tính theo ý muốn, tỷ lệ gái đạt 90%, tỷ lệ trai đạt 97%. Gần đây, nhiều người áp dụng phương pháp trên cũng có kết quả tốt, tỷ lệ trai ổn định, tỷ lệ gái đạt cao hơn.

Theo Diễn đàn Trẻ thơ

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Thụ thai theo ý muốn


Ba bau, phu nu mang thai, những điều cần biết


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7