Pho mát 
Có thể ăn: Mẹ bầu hoàn toàn có thể ăn pho mát cứng, ngay cả khi chúng được làm từ sữa chưa tiệt trùng (tuy nhiên, để an toàn tuyệt đối các mẹ nên chọn pho mát được làm từ sữa đã tiệt trùng) vì vi khuẩn rất hiếm có khả năng phát triển trong đó. Giống như tất cả các sản phẩm sữa, pho mát là nguồn giàu canxi – rất cần thiết cho sự phát triển xương của thai nhi.
Tránh: Các loại pho mát mềm.
Vì sao? Pho mát mềm được làm từ nấm mốc và có thể chứa vi khuẩn mang tên Listeria. Loại vi khuẩn này có thể gây sảy thai, thai chế lưu hoặc nhiễm trùng bào thai trong trường hợp bạn ăn quá nhiều và nhiễm khuẩn nặng.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  03/12,  02/12,  01/12,  30/11
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7