Thịt tái sống



Thịt sống hoặc chưa nấu chín được cho là chứa loại vi khuẩn toxoplasma gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho thai nhi. Vì vậy, chị em bầu cần đảm bảo ăn thịt đã được nấu chín kỹ ở mức nhiệt độ cao.

BÀI LIÊN QUAN:

Da em trắng mịn nhờ mặt nạ chuối

Nghìn kế “thu nhỏ” vùng kín sau sinh

Muối gừng giúp em không sổ bụng

Đắng lòng thai nhi bị tật bẩm sinh

Thề sẽ không ở cữ nhà chồng nữa!

“Điên đầu” với con dâu bầu ăn kiêng

Đẻ à? Sướng đấy nhưng đau lắm!

Đẹp ‘mòn con mắt’ sau sinh nhờ nghệ

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Mẹ bầu "dại" mới nhuộm tóc?Mẹ bầu "dại" mới nhuộm tóc?Không phải phương pháp làm đẹp nào cũng an toàn cho mẹ bầu và bé yêu nhà bạn.
Bà bầu - Quá “dại” khi chọn đẻ mổQuá “dại” khi chọn đẻ mổĐẻ mổ mang lại nhiều nguy cơ với cả sản phụ và trẻ sơ sinh mà có thể mẹ chưa biết.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  02/12,  01/12,  30/11,  29/11
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7