13 loại thực phẩm trong danh sách sau đây được gọi là thực phẩm Zero-calorie (không calo) – vì chúng có lượng calo rất thấp nhưng lại chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào. Khi mẹ tiêu thụ những loại thực phẩm này sẽ cơ thể không nạp vào nhiều calo nhưng vẫn đủ dưỡng chất và điều quan trọng là giúp mẹ luôn cảm thấy no bụng.

Nếu mẹ sau sinh cũng đang muốn giảm cân, hãy bổ sung ngay những thực phẩm này trong chế độ ăn uống hàng ngày. Mẹ bầu nào không muốn tăng cân đúng chuẩn cũng đừng bỏ qua!

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Thiên thần Victoria’s Secret khoe eo phẳng lỳ sau sinhThiên thần Victoria’s Secret khoe eo phẳng lỳ sau sinhSiêu mẫu Doutzen Kroes dù mới sinh nở 3 tháng nhưng dường như đã sẵn sàng cho Victoria's Secret Show 2014.
Bà bầu - “Đánh bay” mỡ bụng sau sinh trong 10 ngày“Đánh bay” mỡ bụng sau sinh trong 10 ngàyVì một chiếc váy mới, mẹ hãy lên ngay kế hoạch giảm eo trong 10 ngày.
Bà bầu - Giảm 14kg sau sinh 1 tháng quá đơn giản!Giảm 14kg sau sinh 1 tháng quá đơn giản!5 bí quyết của bà mẹ eo thon chỉ 4 tuần sau sinh nở sẽ rất hữu ích cho các "mẹ sề".
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7